Greenwood chính thức lên tiếng sau khi được trắng án, Man United lập tức ra thông báo

Hơn 1 năm kể từ ngày phải rời xa sân cỏ, tiền đạo 21 tuổi đã được tuyên vô tội và có cơ hội tái xuất thi đấu.

Kể từ tháng 1 năm ngoái, Mason Greenwood đã không thi đấu bất kỳ trận nào cho Man United. Quỷ đỏ quyết định loại tiền đạo 21 tuổi khỏi kế hoạch, do các cáo buộc cưỡng bức và hành hung bạn gái Harriet Robson.

Theo dự kiến, Greenwood sẽ phải ra tòa vào tháng 11 năm nay. Tuy nhiên mới đây, Cơ quan Công tố Hoàng gia Anh đã thông báo loại bỏ mọi cáo buộc chống lại sản phẩm lò Carrington.

Greenwood phá vỡ im lặng sau khi trắng án, Man United lập tức phát thông báo

Greenwood trắng án.

Greenwood phát đi thông điệp được Mirror dẫn lại: “Tôi nhẹ nhõm khi vấn đề giờ đã kết thúc. Tôi muốn cảm ơn sự ủng hộ của gia đình, những người thân yêu và bạn bè.”

Trang chủ Man United cũng nhanh chóng cập nhật tình hình: “Man United ghi nhận quyết định loại bỏ mọi cáo buộc chống lại Greenwood của Cơ quan Công tố Hoàng gia. CLB lúc này sẽ tiến hành quy trình riêng trước khi định đoạt các động thái tiếp theo.” 

Cả 2 bên đều cho biết sẽ không bình luận thêm ở thời điểm hiện tại. Greenwood và nửa đỏ thành Manchester vẫn đang còn hợp đồng kéo dài đến tháng 06/2025.

Greenwood phá vỡ im lặng sau khi trắng án, Man United lập tức phát thông báo

Man United sẽ cân nhắc trong nội bộ và xem xét khả năng tái xuất thi đấu của Greenwood.

Vụ kiện cáo gây xôn xao dư luận đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của Greenwood. Từ 1 ngôi sao tràn đầy hứa hẹn, chân sút trẻ bỗng phải rời xa sân cỏ vô thời hạn. Nhiều nhãn hàng tài trợ bao gồm Nike lần lượt hủy các giao kèo đã ký kết. Hình ảnh Greenwood bị xóa khỏi các tựa game bóng đá, Man United ngừng khai thác các sản phẩm liên quan đến số 11 và một số đồng đội đã bỏ theo dõi anh trên mạng xã hội.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!