Gundogan; ‘ họ đã thất bại một lần và chuyện đó xảy ra hai, ba lần là bình thường’

Đội trưởng của Manchester City, Ilkay Gundogan đã nói về những gì sẽ xảy ra khi họ gặp Arsenal vào thứ Tư.

Ilkay Gundogan khẳng định Manchester City sẽ mạo hiểm tất cả khi tiếp Arsenal.

Ilkay Gundogan ăn mừng khi đưa Manchester City lên dẫn 2-0 trước Aston Villa 

Các nhà vô địch Premier League đối đầu với đội dẫn đầu giải đấu trong một trận đấu được sắp xếp lại thậm chí còn hấp dẫn hơn so với trận đấu diễn ra vào mùa thu khi nó được lên lịch ban đầu. Arsenal đã đứng đầu bảng trong phần lớn mùa giải, nhưng Man City có thể đánh bật họ bằng 3 điểm tại Emirates vào đêm thứ Tư.

Vẫn còn một chặng đường dài phía trước trong một mùa giải không còn xa như các đội thường diễn ra vào tháng Hai vì World Cup, nhưng hai cuộc gặp gỡ vẫn còn diễn ra giữa hai đội đầu bảng sẽ có ý nghĩa quan trọng. nói về nơi chiếc cúp kết thúc vào cuối tháng Năm. City chào đón Arsenal vào tháng 4, nhưng hành quân đến Bắc London sau chiến thắng 3-1 đầy yên tâm trước Aston Villa sau những sóng gió trong và ngoài sân cỏ trong những tuần gần đây.

Gundogan đang kỳ vọng trận đấu vào thứ Tư sẽ là một trong những trận đấu khó khăn nhất mà Man City phải đối mặt trong cả mùa giải, mặc dù một trận hòa có thể sẽ khiến The Blues hài lòng ở giai đoạn này của mùa giải, đội trưởng của câu lạc bộ nói rằng họ sẽ giành trọn 3 điểm để giáng cho Arsenal trận thua đầu tiên trên sân nhà. của mùa. Với một trong những thử thách khó khăn nhất được mong đợi, các nhà đương kim vô địch hy vọng sẽ mang lại sự tự tin khi đánh bại Villa.

“Có lẽ đây sẽ là một trong những trận đấu khó khăn nhất mà chúng tôi đã chơi trong những năm gần đây, trước một Arsenal rất mạnh với lối chơi rất giống với một huấn luyện viên giỏi và một đội bóng tuyệt vời. Với chiến thắng này (trước Villa), tôi nghĩ chúng tôi đã sẵn sàng vào thứ Tư,” Gundogan nói.

Manchester City'nin yeni kaptanı İlkay Gündoğan

Ilkay Gundogan tự tin vào chiến thắng trước Arsenal

Đó là mục tiêu. Chúng tôi sẽ tới London để cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu và giành 3 điểm, mặc dù chúng tôi biết điều đó sẽ rất khó khăn, nhưng đây sẽ là một trận đấu đỉnh cao và chúng tôi sẽ cố gắng giành được điểm số. ba điểm.

“Chúng tôi đang thi đấu với đội bóng mạnh nhất nước Anh cho đến thời điểm này của mùa giải này, vì vậy đây sẽ là một trận đấu đỉnh cao. Họ là đội bóng mà chúng tôi biết rất rõ. Chúng tôi kỳ vọng vào thứ bóng đá ở cấp độ cao nhất và tất cả chúng tôi đều mong chờ điều đó .”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!