Haaland vui vẻ bên bạn gái trong lúc các đồng đội dự World Cup

Theo truyền thông Anh, bạn gái của Erling Haaland là 1 nữ cầu thủ bóng đá cùng quê Na Uy.

Vì ĐT Na Uy không giành vé đến Qatar nên Erling Haaland không dự World Cup 2022. Trong thời gian nghỉ nhường chỗ cho giải đấu lớn nhất hành tinh, cỗ máy săn bàn của Man City đã đến Marbella, Tây Ban Nha nghỉ ngơi. Haaland sở hữu 1 căn biệt thự tại đây.

Trong những ngày xả hơi tại Marbella, Haaland được thấy luôn sánh đôi với 1 cô gái. Cả hai thường có những cử chỉ thân mật chứng tỏ họ đang yêu nhau.

Theo điều tra của SunSport, mỹ nhân này là Isabel Haugseng Johansen, bồ của Haaland. Một người bạn của cả 2 tiết lộ, chân sút 22 tuổi và mỹ nữ 18 xuân xanh đã yêu nhau được vài tháng.

Điều đáng nói là Isabel Haugseng Johansen cũng theo nghiệp quần đùi áo số như Haaland. Cả hai là bạn lâu năm trước khi cặp kè. Họ có điểm chung là cùng sinh ra và lớn lên ở  Bryne, cùng thi đấu cho đội bóng địa phương.

Hiện tại, giới mộ điệu chưa biết nhiều về thành tích sân cỏ của Isabel Haugseng Johansen. Truyền thông Anh đang điều tra để xem bạn gái của Haaland thi đấu ở vị trí nào và có xuất sắc như anh bạn trai nổi tiếng hay không.

 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!