Hành động kỳ quặc của HLV Guardiola sau trận thắng Liverpool

Sau tiếng còi mãn cuộc, Pep Guardiola chủ động đến chào Jurgen Klopp. Sau cái ôm, Pep lấy luôn quả bóng trong tay của đồng nghiệp người Đức.

Khi CĐV tưởng vị thuyền trưởng của Man City sẽ mang theo trái bóng vào đường hầm thì ông lại thả luôn xuống sân rồi thản nhiên bước tiếp như chẳng có chuyện gì xảy ra.

manchester city liverpool 6

“Khoảnh khắc hài hước giữa hai chiến lược gia hàng đầu thế giới”, tài khoản Orange bình luận. “Đây không phải là lần đầu người ta thấy Pep làm những điều kỳ quặc”, một CĐV khác cho biết.

Pep Guardiola là một nhà cầm quân tài năng bậc nhất nhưng bên cạnh đó, ông cũng nổi tiếng với những cử chỉ kỳ quặc ở ngoài đường piste như bóp cổ học trò, ngồi nói chuyện một mình,…

Manchester City 3-2 Liverpool: Erling Haaland on scoresheet as Citizens progress to Carabao Cup quarter-final - Eurosport

Ở 2 vòng liên tiếp tại Carabao Cup, Man City gặp đối thủ mạnh (Chelsea, Liverpool) nhưng đều giành chiến thắng. Thầy trò Guardiola trở lại đường đua vô địch sau một mùa giải vắng bóng. Trước đó, “Cityzens” từng thống trị giải đấu cúp này trong 3 mùa liên tiếp, từ 2018/19 đến 2020/21.

Trong chiến thắng 3-2 tại Etihad, Erling Haaland phá dớp tịt ngòi trước Liverpool, trong khi Pep Guardiola cũng chấm dứt chuỗi 5 trận toàn hòa và thua trước Jurgen Klopp, đồng thời biến luôn đối thủ thành cựu vương Carabao Cup.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!