Henderson sẽ giúp Liverpool có được Bellingham

Jude Bellingham đang là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Liverpool và Real Madrid. Tuy nhiên, mối quan hệ thân thiết với Jordan Henderson có thể sẽ khiến Bellingham lựa chọn Anfield là điểm đến.

Một đoạn clip mới đây về tương lai Bellingham đang được viral trên MXH. Trong đoạn clip này, một CĐV Real Madrid nói với Bellingham: “Bellingham, cậu là tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới. Hãy đến Real Madrid”.

Roy Keane talks up Jude Bellingham characteristics Man Utd, Liverpool crave as star rejects Jordan Henderson 'rubbish'

Hendo cũng có mặt ở đó khi ấy nói rằng: “Không, không. Không phải Real Madrid. Cậu ta sẽ không đến Madrid”. Một người khác cũng có mặt khi đó lên tiếng: “Nếu tới Real Madrid, cậu sẽ giành Quả bóng vàng”. Bellingham đáp lại: “Bạn nghĩ thế sao? Chúng ta cùng chờ xem”.

Đó là cách trả lời khôn ngoan của Bellingham khi được hỏi về tương lai mình. Đáng chú ý, trong đoạn clip thì không chỉ Henderson, mà một ngôi sao khác của Liverpool cũng góp mặt là Trent Alexander-Arnold.

Được biết, Bellingham không chỉ thân thiết với Hendo, mà còn rất thân cả với Alexander-Arnold. Việc có mối quan hệ rất gần gũi với cặp đôi ngôi sao của Anfield này sẽ là yếu tố quan trọng để Bellingham có thể lựa chọn Liverpool là điểm đến trong mùa Hè năm sau.

Hiện tại, The Reds cũng đang cần tăng cường cho hàng tiền vệ. Thiago chấn thương liên miên và cũng có dấu hiệu qua thời đỉnh cao. Henderson năm nay đã 32 tuổi. Naby Keita thường xuyên chấn thương. Mùa này, phong độ của Fabinho có phần sa sút. Thế nên Liverpool rất cần dòng máu mới cho tuyến giữa. Và Bellingham sẽ là sự bổ sung hoàn hảo nhất.

Dĩ nhiên, sẽ không dễ để Liverpool chiến thắng trong thương vụ này. Bởi Real Madrid rất thèm khát Bellingham, đặc biệt sau khi chứng kiến tài năng trẻ này toả sáng ở sân chơi World Cup.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!