HLV Graham Potter: “Tôi sẽ biến Ronaldo thành một phiên bản đáng sợ hơn Haaland trong vòng cấm”

Việc Ronaldo được Manchester United cho phép ra đi vào tháng giêng tới, Chelsea đã có những động thái để tiếp cận với tiền đạo người Bồ.

Phong độ của Ronaldo ở mùa giải này đang tuột dốc không phanh, một phần là do bị ảnh hưởng bởi tuổi tác.

Nhưng khi chia sẻ với Skysports tân thuyền trưởng của Chelsea, Graham Potter chia sẻ:

Potter sẽ 'Brighton hoá' Chelsea, mang Ronaldo về trong tháng 1?

“Ronaldo là cầu thủ mà bất kỳ HLV nào cũng muốn có trong đội hình, với khả năng độc lập tác chiến anh luôn là mối nguy trước khung thành đối phương. Nếu có được Ronaldo trong đội hình tôi tin rằng sẽ biến anh trở thành một phiên bản đáng sợ không kém cạnh gì Erling Haaland. Chúng tôi có những tiền vệ đủ chất lượng để cung cấp đường bóng vào trong vòng cấm cho Ronaldo”

“Ở mùa hè vừa rồi, chủ tịch Todd Boehly muốn có Ronaldo trong đội hình nhưng vì nhiều yếu tố thương vụ này đã không diễn ra. Chúng tôi sẽ quay trở lại thương vụ này khi có cơ hội”

Chuyển nhượng MU 1/10: Không ai cản được Ronaldo về Chelsea?

Ông chủ Chelsea hiện đang đàm phán để mua một vài CLB ở Châu Âu nhằm xây dựng một đế chế riêng cho mình với Chelsea là anh lớn như cách mà City Football Group đang làm. Việc mang về Ronaldo sẽ giúp Chelsea tiếp cận nhiều đến với người hâm mộ, nhãn hàng… trên con đường trở thành một thương hiệu toàn cầu

Nếu cầu thủ sinh năm 1985 tới Stamford Bridge, nhiều khả năng Aubameyang sẽ phải dạt cánh. Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến việc tới Chelsea, Ronaldo cần tích cực tập luyện và cố gắng tận dụng cơ hội ở MU để thể hiện mình.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!