HUYỀN THOẠI MU KHUYÊN RONALDO NÊN GIẢI NGHỆ…

Trong thất bại 6-3 trước Man City, Cristiano Ronaldo không được huấn luyện viên Ten Hag tung vào sân. Sau trận đấu, HLV người Hà Lan cũng lí giải cho việc này “Tôi tôn trọng sự nghiệp của cậu ấy nên mới không để cậu ấy ra sân”

Một số bộ phận cổ động viên và huyền thoại của Man United đã ủng hộ việc này và một số đi ngược lại

Chia sẻ trên Skysports, Huyền thoại Roy Keane chỉ trích Ten Hag vì để CR7 dự bị: 

“Tôi nghĩ MU đang thể hiện SỰ THIẾU TÔN TRỌNG với Ronaldo. Tôi nghĩ lẽ ra cậu ấy nên được phép ra đi trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Cậu ấy không quay lại đội bóng để rồi phải ngồi trên băng ghế dự bị như thế này. Khi MU thua 0-4, tại sao Ronaldo không được sử dụng. THẬT VÔ LÝ. Nếu bạn nhìn vào thành tích ghi bàn, CR7 có khả năng ghi bàn cao hơn bất kỳ ai.

Mọi người luôn bị ám ảnh bởi khía cạnh pressing. Tôi chưa bao giờ có vấn đề khi sử dụng một tiền đạo ghi 20-25 bàn/mùa, tôi không quan tâm nếu cậu ta không thèm lùi về pressing.

Nếu Ronaldo tiếp tục ngồi dự bị, từ tuần này sang tuần khác, điều đó còn tồi tệ hơn nữa.”

Cũng tại đây Gary Neville chia sẻ anh hoàn toàn ủng hộ việc Ten Hag cho Ronaldo dự bị

“Tôi nghĩ Ten Hag đã làm đúng, Ronaldo có khả năng đánh hơi bàn thắng siêu hạng nhưng đó là câu chuyện của vài năm trước. Đây là Premier League cậu ấy cần phải chạy để lấy lại bóng, Ronaldo đã ở tuổi 37 cậu ấy cũng không còn mạnh mẽ để tranh chấp với hậu vệ trong vòng cấm hay lùi về hỗ trợ phòng ngự. Nếu để Ronaldo vào sân Manchester United có thể sẽ phải nhận trận thua đậm nhất lịch sử CLB. Sau World Cup Ronaldo nên suy nghĩ đến việc giải nghệ, cậu ấy nên để lại những kí ức đẹp trong lòng người hâm mộ thay vì những hình ảnh tuổi nhục này”

HLV Ten Hag trao cơ hội ra sân cho Martial người vừa trở lại từ chấn thương, đáp lại niềm tin đó tiền đạo người Pháp đã lập cú đúp rút ngắn tỷ số xuống cho Quỷ Đỏ. Mùa giải phía trước vẫn còn rất dài việc Martial trở lại cũng góp phần làm giảm thời gian ra sân của Ronaldo

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!