Ian Wright đồng tình với Rio Ferdinand khi cho rằng “không thể tin tưởng” Liverpool

Ian Wright cũng có chung những nghi ngờ như Rio Ferdinand khi phân tích về cơ hội lọt vào top 4 của Liverpool ở Premier League mùa này sau những thất bại ngoài dự tính.

Ian Wright đã đồng ý với Rio Ferdinand rằng Liverpool có thể sẽ bỏ lỡ vị trí trong top 4 Premier League và tuyên bố “không thể tin tưởng” đội bóng của Jurgen Klopp.

Lữ đoàn đỏ đã thua 0-1 trước Bournemouth vào thứ Bảy, chỉ sáu ngày sau khi họ đánh bại Manchester United 7-0 tại Anfield. Nó tiếp tục cho thấy một phong độ cực kỳ thất thường khi trước đó Liverpool cũng nhận những thất bại trước Leeds, Nottingham Forest, Wolves, Brighton và Brentford.

Liverpool đã nhận thất bại bất ngờ trước Bournemouth vào thứ Bảy

Đội bóng của Klopp vẫn đang trong cuộc đua giành vị trí thứ 4 nhưng hiện đang tụt xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng – kém đội xếp thứ 4 là Tottenham 6 điểm, đội đã chơi nhiều hơn một trận. Đầu tuần này, Ferdinand dự đoán rằng họ sẽ bỏ lỡ vị trí trong top 4 và suất dự Champions League mùa tới.

The Kop cũng đang kém Newcastle (xếp thứ 5) 2 điểm, trong khi Brighton có thể bị coi là kẻ ngoài cuộc trong cuộc đua. The Seagulls đang kém đoàn quân của Klopp 3 điểm nhưng đã chơi ít hơn 2 trận.

Wright tin rằng đội bóng của Antonio Conte sẽ đảm bảo vị trí trong top 4 Premier League: “Tôi nghĩ Tottenham sẽ ổn, đơn giản vì họ có Harry Kane. Anh ấy sẽ ghi bàn.”

“Bạn hãy nhìn vào Newcastle. Họ đang bỏ lỡ cơ hội. Đúng, họ đã ghi được một số bàn thắng và điều đó là tốt cho họ, nhưng họ sẽ phải làm điều đó với hai trận đấu còn trong tay. Họ phải ghi bàn. Tôi không thể thấy Tottenham không ghi bàn.”

Wright cho rằng Tottenham sẽ lọt vào top 4 chung cuộc

Cựu tiền đạo của Arsenal sau đó tiếp tục chỉ trích Liverpool: “Bạn không thể tin họ. Bạn không thể tin Liverpool. Hiện tại, dù là câu lạc bộ nào, thi đấu với Liverpool, thì họ vẫn có thể giành chiến thắng.”

“Điều quan trọng là Tottenham có Harry Kane. Chừng nào họ còn có Kane và có thể tạo ra cơ hội, thì anh ấy có thể sẽ ghi bàn. Đây là lý do tại sao tôi tin Tottenham sẽ lọt vào top 4, bất kể điều gì xảy ra.”

Wright không phải là người duy nhất tỏ ra nghi ngờ về hy vọng lọt vào top 4 của Liverpool. Ferdinand cũng đã chỉ trích tâm lý của The Reds vì sau khi vùi dập Manchester United đã để thua Cherries.

Ferdinand nói trên kênh YouTube của mình: “Đó là tâm lý của đội bóng nhỏ. La hét, ăn mừng khi họ hạ gục Man United. Màn ăn mừng đó phản ánh tâm lý của một CLB nhỏ”. Ferdinand cũng cho rằng Liverpool sẽ không cán đích trong top 4, qua đó bỏ lỡ suất dự Champions League mùa sau.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!