Ian Wright: “Thật lố bịch! Cứ xem cậu ấy là hậu vệ đang cố thủ, sao lại nằm sân?”

Ian Wright đã bày tỏ sự không hài lòng về công tác điều hành trong trận hòa 1-1 của Chelsea trước West United.

Chelsea dẫn trước tại London Stadium trong hiệp 1 nhưng West Ham đáp trả nhờ công của cựu cầu thủ The Blues, Emerson.

Nỗ lực của Conor Gallagher từ ngoài vòng cấm ở hiệp 2 đã đưa bóng đập vào cánh tay của Tomas Soucek. Các cầu thủ The Blues đã đòi một quả phạt đền. Tuy nhiên, bất chấp VAR đã được sử dụng, không có phạt đền cho đội khách.

 - Bóng Đá

Soucek thoát penalty sau tình huống này.

Nhưng cựu tiền đạo của Arsenal, Ian Wright lại cảm thấy khác, khi nói trên Premier League Productions: “Cậu ấy ngã người như một thủ môn. Đó là cách các thủ môn lao xuống để cản phá. Bất cứ ai nhìn vào điều đó và nói rằng đó là do cậu ấy ngã thật là lố bịch.”

“Cứ xem cậu ấy là hậu vệ đang cố thủ, sao lại nằm sân? Bạn đứng trên đôi chân của bạn và cố gắng chặn bóng. Đối với tôi đó là một quả penalty rõ ràng. Chelsea đã bị từ chối cơ hội để giành chiến thắng trong trận đấu này.”

“Họ xứng đáng nhận được nhiều hơn từ điều này và đây là nơi mà các trọng tài lẽ ra phải giúp bạn. Họ đã bị từ chối một quả phạt đền.”

Ian Wright cho rằng Chelsea xứng đáng nhận được một quả penalty

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Potter cũng chia sẻ về tình huống này: “Đối với tôi, đó trông khá giống một pha bóng chạm tay, tôi không biết Tomas có thể ngã xuống và cứu thua như vậy. Đó là một pha cứu thua tốt từ cậu ấy. Tôi không có quyền nói về VAR.”

Đôi khi bạn cần thủ môn để có điểm. Đôi khi họ ủng hộ bạn, đôi khi không và bạn phải chấp nhận điều đó. Bạn không thể chờ đợi vận may đến với mình. Chúng ta phải tiếp tục làm việc.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!