Intermilan : ‘ cậu ấy có nhiều mong muốn và chúng tôi cần cầu thủ biết nghĩ cho đội bóng ‘

Inter Milan có thể sẵn sàng để Denzel Dumfries ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, miễn là mức giá phù hợp.

Chelsea để mắt đến hậu vệ cánh của Inter

Gã khổng lồ Serie A đã từ chối các cách tiếp cận tuyển thủ Hà Lan vào tháng 1, nhưng có vẻ như các câu lạc bộ sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi quay trở lại với những lời đề nghị trị giá 40 triệu euro vào mùa hè, theo Fabrizio Romano trong Bản tóm tắt hàng ngày độc quyền của anh ấy cho CaughtOffside .

Dumfries đã thể hiện mình là một hậu vệ cánh tấn công xuất sắc trong thời gian ở Ý, và không quá ngạc nhiên khi Chelsea gần đây đã được FC Inter News liên hệ với anh ấy .

Chelsea có Malo Gusto gia nhập từ Lyon vào mùa hè, nhưng có thể có chỗ cho một hậu vệ phải khác sau một mùa giải ác mộng với chấn thương của Reece James, trong khi hậu vệ già Cesar Azpilicueta có thể không có nhiều vai trò trong tương lai gần.

Denzel Dumfries trong màu áo Inter Milan

Inter được biết đến rộng rãi là có vấn đề tài chính vào lúc này, mặc dù Romano đã gợi ý rằng điều đó không nhất thiết phải là động lực chính đằng sau các quyết định về Dumfries và Romelu Lukaku.

“Các câu lạc bộ Premier League đang theo đuổi Denzel Dumfries nhưng Inter đã từ chối mọi cách tiếp cận vào tháng Giêng,” Romano nói.

“Vào mùa hè, tình hình có thể thay đổi nhưng họ muốn ít nhất 40 triệu euro để bán Dumfries.

“Đối với Romelu Lukaku, nó sẽ được thảo luận vào cuối mùa giải và sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố; nó không chỉ là quyết định tài chính.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!