Jamie Carragher bị yêu cầu “cư xử” phải phép sau khi cợt nhả về Man Utd và trọng tài Olivers

Cựu ngôi sao của Liverpool, Jamie Carragher đang làm nhiệm vụ đồng bình luận cho Fulham đấu với Wolves khi cuộc trò chuyện chuyển sang trận chung kết Manchester United và Newcastle Carabao Cup.

Jamie Carragher đã bị người đồng hành Martin Tyler yêu cầu “cư xử” sau khi pha trò về Manchester United và các trọng tài trong thời gian tường thuật trực tiếp Premier League.

Carragher pha trò chế nhạo Man Utd và các trọng tài

Cựu hậu vệ Liverpool, Carragher đã tham gia cùng Tyler để đưa tin về trận đấu giữa Fulham và Wolves tại Craven Cottage. Trận đấu được điều hành bởi Michael Oliver, một trọng tài đã không giấu giếm sự ủng hộ của mình dành cho Newcastle, đội sẽ đối đầu với Manchester United trong trận chung kết Carabao Cup vào Chủ nhật.

Lòng trung thành của Oliver không có nghĩa là ông ấy liên quan hết đến các vấn đề về đội bóng ‘ chích chòe’. Tuy nhiên, khi thảo luận về sự ủng hộ của trọng tài dành cho đội bóng của Eddie Howe, Carragher ám chỉ rằng một số trọng tài có thể có thiện cảm nhất định với câu lạc bộ Manchester.

Carragher nói đùa: “Rõ ràng là bạn không thể làm trọng tài cho câu lạc bộ mà bạn ủng hộ, vì vậy chắc hẳn rất khó để họ tìm được ai đó cho trận chung kết Carabao Cup mà có sự tham gia của Manchester United,”  “Tuy nhiên, Tyler đã nhanh chóng thúc giục đồng nghiệp của mình xem xét lời nói của mình.

Trở lại sân cỏ ở phía tây London, trận đấu mà cặp đôi này đang theo dõi đã kết thúc một cách hòa bình. Pablo Sarabia đưa Wolves vượt lên dẫn trước trong giờ nghỉ với bàn thắng đầu tiên của anh ấy cho câu lạc bộ, chỉ để cầu thủ vào thay người Manor Solomon kiếm được một điểm cho Fulham.

Trong khi có một số trận đấu tại Premier League diễn ra vào cuối tuần, nhiều con mắt sẽ tập trung vào trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật tại Wembley. Huấn luyện viên của Quỷ đỏ, Erik ten Hag và đối tác của họ Newcastle, Eddie Howe đang cạnh tranh cho chiếc cúp đầu tiên với các câu lạc bộ của họ.

Trọng tài Michael Oliver không bắt chính các trận đấu của Newcastle
Trọng tài Michael Oliver không bắt chính các trận đấu của Newcastle 

“Tôi chưa bao giờ làm trọng tài cho các trận đấu của Newcastle,” Oliver nói với Daily Mail vào năm 2021. “Chúng tôi phải tuyên bố nếu chúng tôi trung thành với bất kỳ câu lạc bộ nào hoặc quan tâm nếu một thành viên gia đình làm việc tại một câu lạc bộ thì chúng tôi không thể làm được công việc này.

“Bởi vì Newcastle luôn tham gia vào cuộc chiến trụ hạng vào tháng ba hoặc tháng tư, điều đó có nghĩa là tôi không thể phân xử bất kỳ ai xung quanh họ về phía ba đội cuối bảng. Nếu Newcastle cần một điểm để tồn tại và đội mà họ đang chiến đấu để vượt lên trên là Villa, tôi cũng không thể làm trọng tài cho trận đấu của Villa. Nó không đáng để gặp rắc rối.”

Vào thời điểm cuộc phỏng vấn đó, Newcastle đang lo lắng về việc xuống hạng và phục hồi kịp thời để đứng thứ 12 khi kết thúc mùa giải 2020-21. Tuy nhiên hai năm sau, đội bóng của Howe đang đứng ở vị trí thứ 4 và nhiều khả năng sẽ giữ chặt nó để tham dự một suất đá tại châu Âu .

“Chiến thắng có nghĩa là cả thế giới đối với tôi sẽ làm được điều đó, nhưng nó không nhất thiết phải dành cho tôi,” Howe nói trước trận chung kết vào Chủ nhật. sẽ được trọng tài bởi David Coote. “Thực sự, sẽ tốt hơn cho những người ủng hộ, cho tất cả những người có liên hệ với câu lạc bộ để đón nhận khoảnh khắc đó nếu chúng tôi có thể làm được.

“Họ đã chờ đợi thời điểm đó rất lâu và tôi biết chỉ từ những giao dịch rất hạn chế của tôi với những người xung quanh thành phố, tình yêu mà họ dành cho câu lạc bộ bóng đá. Tôi muốn đáp lại tình yêu đó bằng một chiếc cúp.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!