Jamie Carragher: ‘ ông ấy phải chịu trách nhiệm cho những gì đang xảy ra ‘

Liverpool đã ký hợp đồng với một tiền vệ trung tâm vào mùa hè khi Arthur Melo được cho mượn nhưng anh ấy mới chỉ chơi một trận và Quỷ đỏ đã gặp khó khăn ở khu vực đó.

Jamie Carragher đã chỉ trích các trưởng bộ phận chuyển nhượng của Liverpool và Jurgen Klopp vì đã không ký hợp đồng với một tiền vệ đẳng cấp thế giới vào mùa hè năm ngoái – và tuyên bố rằng họ có lỗi vì những khó khăn của Quỷ đỏ trong mùa giải này.

Liverpool nhận thất bại kỷ lục, HLV Klopp chua chát: "Họ đang cười vào mặt chúng tôi"

Carragher chỉ trích Klopp đã không làm tốt công việc của mình

Liverpool lại phải chịu một thất bại nặng nề khác khi họ bị Wolves vùi dập 3-0 vào thứ Bảy để khiến họ tụt xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Premier League, kém 11 điểm so với nhóm dự Champions League. Đây cũng là lần đầu tiên Quỷ đỏ thua 3 trận liên tiếp ở Premier League kể từ năm 2012.

Đội bóng của Klopp đã ký hợp đồng với một tiền vệ vào mùa hè đó là Arthur dưới dạng cho mượn từ Juventus, nhưng tiền vệ này chỉ chơi 13 phút ở đội một kể từ khi chuyển đến. Tuy nhiên, Quỷ đỏ đã có cơ hội ký hợp đồng với tiền vệ hiện đang là Real Madrid, Aurelien Tchouameni, nhưng cầu thủ người Pháp đã chọn chuyển sang La Liga để thay thế.

Và Carragher đã thừa nhận sự tức giận của mình khi Quỷ đỏ bỏ lỡ cơ hội ký hợp đồng với Tchouameni, một trong những tiền vệ được săn đón nhiều nhất vào thời điểm đó. Jude Bellingham cũng được liên hệ chuyển sang Anfield nhưng anh quyết định ở lại Borussia Dortmund.

Anh ấy nói với Sky Sports : “Ở đó có tiền cho một tiền vệ, họ đã cố gắng mua chàng trai đã đến Real Madrid với giá 60-70 triệu bảng. Họ không thể có được anh ấy và Jürgen Klopp và nhân viên của anh ấy hoặc đội tuyển dụng quyết định rằng chúng tôi không cần mua một tiền vệ.”

“Đó là lỗi do bọn họ: khi đã bắt đầu mùa giải này từ ngày đầu tiên đụng độ với Fulham họ đã không thể đương đầu với cường độ bóng đá ở Premier League và họ đã bị lấn lướt ở mọi trận đấu mà họ đã chơi.”

Arthur gặp khó khăn kể từ khi chuyển đến Liverpool
Arthur đã gặp khó khăn kể từ khi chuyển đến Liverpool 

Trước khi Liverpool ký hợp đồng với Arthur, Klopp thừa nhận ông sẽ chỉ ký hợp đồng với một tiền vệ nếu có “giải pháp phù hợp” và họ đã quyết định rằng họ muốn có cầu thủ người Brazil. Tuy nhiên, Arthur dính chấn thương sau thất bại trước Napoli trong lần ra sân duy nhất cho câu lạc bộ.

“Tôi hiểu câu hỏi nhưng tôi cũng không hiểu lắm,” Klopp nói hồi tháng 8 khi được hỏi liệu CLB có ký hợp đồng với một tiền vệ trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa hay không. “Bởi vì nếu có giải pháp phù hợp thì chúng tôi đã làm rồi, chúng tôi không bướng bỉnh, đó chỉ là điều đúng đắn cần làm.

“Khi mọi người nói với tôi vào đầu mùa giải rằng chúng tôi thiếu một loại tiền vệ cụ thể, tôi không hiểu điều đó, bởi vì nếu bạn tìm kiếm những thứ cụ thể thì bạn luôn thiếu một thứ gì đó.

“Nếu có cầu thủ phù hợp và có cơ hội thì chúng tôi sẽ làm điều đó, nhưng tôi không thấy điều đó bởi vì chúng tôi đã có rất nhiều cuộc trò chuyện và có vẻ như sẽ không có chuyện gì xảy ra.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!