Jesse Marsch: ‘ họ từ bỏ xây dựng quá trình mới bằng hệ thống đã cũ kỹ ‘

Huấn luyện viên của Leeds United, Jesse Marsch nói rằng ông đã chọn không ký hợp đồng với những cầu thủ như James Milner từ Liverpool vì ông muốn sức trẻ là nền tảng cho đội hình của mình. 

Jesse Marsch đang xây dựng đội hình với ưu tiên dành cho các cầu thủ trẻ

Huấn luyện viên người Mỹ đã cứu Leeds khỏi xuống hạng mùa trước và sẽ phải chiến đấu để giúp họ tiếp tục duy trì mùa giải này.

Marsch đã chứng kiến ​​rất nhiều cầu thủ đến Leeds kể từ khi tiếp quản câu lạc bộ Yorkshire và hầu hết trong số họ đều là những cầu thủ trẻ có cơ hội phát triển, điều mà cựu huấn luyện viên RB Leipzig cho rằng đó là một cách làm việc khó khăn.

Lựa chọn “dễ dàng” theo ông chủ của Leeds, đó là ký hợp đồng với một tài năng Premier League giàu kinh nghiệm như James Milner của Liverpool.

Jesse Marsch và Leeds United đang có mùa giải thi đấu không tốt

Jesse Marsch nói về cách anh ấy xây dựng đội hình của mình tại Leeds

“Chúng tôi đã xây dựng điều này với những cầu thủ trẻ,” Marsch nói với  Leeds Live .

“Chúng tôi chưa một lần ra sân và chiêu mộ một cầu thủ 30 tuổi, giàu kinh nghiệm ở Premier League bởi vì phần lớn những gì chúng tôi đang cố gắng làm là xây dựng một quá trình để chúng tôi ngày càng mạnh mẽ hơn.

“Chúng tôi không chỉ xây dựng một đội hình ngay bây giờ, mà còn để phát triển những gì chúng tôi muốn câu lạc bộ này trở thành, điều mà chúng tôi nghĩ là chiến lược đúng đắn.”

Marsch tiếp tục nói: “Thật dễ dàng để đưa James Milner trở lại hoặc cố gắng làm một số điều như thế này để mang về kinh nghiệm ở Premier League hoặc những cầu thủ kỳ cựu hiểu giải đấu.

“Theo một số cách, chúng tôi dũng cảm hơn một chút trong những gì chúng tôi đang làm. Bạn có thể nói rủi ro, nhưng chúng tôi tin tưởng vào một quá trình mà chúng tôi sẽ chọn một số cầu thủ trẻ, giỏi, có được họ với mức giá phù hợp với ngân sách của chúng tôi và giúp họ trở thành ngôi sao Premier League, hãy giúp họ thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của họ và trong quá trình đó, xây dựng câu lạc bộ này ngày càng lớn mạnh hơn.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!