Joe Cole: “Tôi tin rằng cậu ấy muốn được ở lại Chelsea”

Tương lai của tiền vệ người Anh đứng trước nhiều dấu hỏi khi đánh mất một suất đá chính thường xuyên.

Mason Mount đang đứng trước tương lai bất định. Tiền vệ người Anh thi đấu ít nhất 30 trận kể từ mùa giải 2019/2020 đến nay. Điều đó đã phai nhạt đi vào thời điểm hiện tại. Mount thường xuyên ngồi dự bị dưới triều đại Graham Potter.

Chelsea plan to sell Mason Mount if new contract is not agreed this summer - Bóng Đá

Mount có tương lai ảm đạm.

Ngôi sao 24 tuổi đang bước vào 18 tháng cuối cùng của hợp đồng. Kịch bản Mount chia tay sân Stamford Bridge hoàn toàn có thể xảy ra. Cựu tiền vệ Joe Cole đã đưa ra lời khuyên cho sự nghiệp của Mount:

Tôi nghĩ Mount phải thầm nhủ rằng bản thân đã chơi cho Chelsea trong khoảng thời gian 3, 4 năm; vô địch Champions League, đạt bước phát triển thăng tiến qua từng năm…. Cậu ấy là một nhà lãnh đạo, hy sinh cho đội bóng. Tôi chắc chắn rằng Mount mong muốn ở lại The Blues”.

Joe Cole cho rằng Mount sẽ ở lại Chelsea

Thời điểm hiện tại, cậu ấy lọt khỏi đội hình chính Chelsea. Bóng đá luôn thay đổi. Chúng ta có thể quên mất Mount là một cầu thủ giỏi như thế nào. Tôi nghĩ The Blues phải nhớ rằng cậu ấy là ngôi sao xuất sắc nhất như thế nào. Cậu ấy sẽ tốt hơn thôi”.

CĐV Chelsea kỳ vọng Mount có thể sớm lấy lại phong độ trong bối cảnh đội nhà đang lún sâu vào khủng hoảng. The Blues sẽ có trận đấu nảy lửa với Tottenham Hotspur cuối tuần này.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!