John Aldridge: “Chúng ta đã trở thành phiên bản mới của Man United”

Cựu cầu thủ John Aldridge đưa ra nhận định tiêu cực về tình hình của đội chủ sân Anfield hiện tại.

Theo quan điểm đến từ John Aldridge, Liverpool thực sự đã bước vào giai đoạn tệ hại tương tự như Manchester United những năm gần đây. Trao đổi trên Liverpool Echo, cựu cầu thủ người Anh chia sẻ (dẫn lời bởi Football365):

“Man United đã không ở gần đẳng cấp của chúng ta trong 6 năm qua, họ chẳng khác gì một trò cười. Vấn đề là chúng ta đã trở thành phiên bản mới của Man United: họ đã xoay chuyển tình thế và chúng ta mới là những người rơi vào tình thế tồi tệ.”

ảnh review trận Liverpool - Bóng Đá

Liverpool sa sút thảm hại trong mùa giải năm nay.

“Việc bổ nhiệm Erik ten Hag dường như đã kích thích Man United, họ đã kết thúc 6 năm chờ đợi danh hiệu vào chiều Chủ nhật. Vào đầu mùa giải, có cảm giác như Ten Hag đang nắm trong tay một công việc to lớn, nhưng ông ấy đã thay đổi được các cầu thủ sớm hơn nhiều người dự đoán.”

“Nó chỉ cho thấy mọi thứ có thể chuyển biến nhanh như thế nào trong bóng đá, tốt hơn hoặc xấu hơn. Liverpool đã đứng đầu thế giới vào thời điểm này năm ngoái, và hãy nhìn chúng ta bây giờ. Làm thế nào mà chúng ta đã đi từ việc thách thức 4 danh hiệu cho đến việc không cạnh tranh được chiếc cúp nào trong mùa giải tiếp theo, đó một bí ẩn tuyệt đối.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!