Jose Enrique: “Đừng so sánh nữa, De Bruyne ở một đẳng cấp hơn hẳn so với cậu ta”

Cựu cầu thủ Jose Enrique khẳng định, ngôi sao người Bỉ là tiền vệ xuất sắc nhất tại Premier League vào lúc này.

Mùa giải năm nay, không khó để nhận thấy sự bùng nổ mạnh mẽ đến từ Martin Odegaard. Nhiều quan điểm còn cho rằng ngôi sao người Na Uy là nhân tố quan trọng nhất giúp Arsenal góp mặt trong cuộc đua vô địch, và thậm chí không ít người khẳng định Odegaard là tiền vệ xuất sắc nhất Premier League mùa này.

Odegaard đang có một mùa giải bùng nổ trong màu áo Arsenal

Tuy vậy, theo quan điểm đến từ Jose Enrique, Odegaard và các tiền vệ còn lại tại Premier League đều không thể sánh bằng với Kevin De Bruyne ở thời điểm hiện tại. Viết trên twitter sau trận thắng của Manchester City trong chuyến làm khách đến sân Emirates, cựu cầu thủ của Liverpool chia sẻ:

“Hãy ngừng so sánh Kevin De Bruyne với Martin Odegaard hay bất kỳ ai khác. Cậu ấy ở một đẳng cấp khác so với những người còn lại ở Ngoại hạng Anh.”

“Odegaard là một cầu thủ đẳng cấp thế giới nhưng, vẫn còn rất nhiều điều để cậu ấy chứng minh. De Bruyne đã ở đẳng cấp thế giới trong suốt nhiều năm qua.”

Man City's huge spending from 2009 to 2018 as club charged with financial breaches - Bóng Đá

De Bruyne được tán dương.

Cần biết, De Bruyne đã có cho mình 12 pha kiến tạo tại Premier League – nhiều hơn gấp đôi so với thành tích của Odegaard (5).

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!