Josko Gvardiol xác nhận lời đề nghị ‘nghiêm túc’ từ Chelsea, Napoli tiết lộ mức giá bán Victor Osimhen

Tin tức mới nhất về 2 mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea mùa hè này.

Gvardiol xác nhận lời đề nghị ‘nghiêm túc’

Josko Gvardiol đã xác nhận rằng anh ấy đã xem xét một ‘lời đề nghị nghiêm túc’ từ Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Ngôi sao của RB Leipzig đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Stamford Bridge vào đầu năm ngoái nhưng thỏa thuận đã đổ bể sau khi anh quyết định ký một hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với đội bóng nước Đức.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Times, cầu thủ trẻ được định giá 89 triệu bảng đã tiết lộ cách anh ấy biết được sự quan tâm của Chelsea, lời đề nghị được đưa ra và kế hoạch tương lai của anh ấy. Gvardiol nói: “Người đại diện của tôi đã gọi cho tôi và cho biết rằng Chelsea đang cực kỳ quan tâm tới tôi. Tất nhiên, bạn chắc chắn nghĩ về một lời đề nghị nghiêm túc từ một câu lạc bộ lớn như Chelsea.”

“Leipzig nói rằng họ không muốn bán tôi, cuối cùng tôi đã thực sự đấu tranh với quyết định đó nhưng chúng tôi đã không đạt được thỏa thuận. Nó là như vậy, tôi ở đây và ổn với điều này bởi vì ý tưởng của tôi là ở lại ở đây, một mùa là không đủ. Đây là mùa thứ hai của tôi, thậm chí một mùa nữa sẽ rất tuyệt.”

Báo giá Osimhen

Victor Osimhen dường như đang tiến một bước gần hơn đến việc rời Napoli trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tiền đạo 24 tuổi này đã được liên hệ rất nhiều với việc rời khỏi gã khổng lồ nước Ý trong một thời gian khi anh tiếp tục gây ấn tượng ở Serie A.

Theo Sky Sports Germany, The Blues đã tham gia cùng với Manchester City, Manchester United và Paris Saint-Germain trong cuộc đua giành chữ ký của tuyển thủ Nigeria, với nhiều cuộc đàm phán đã diễn ra. Báo cáo nói rằng các nhà vô địch Premier League đã hỏi về Osimhen, mặc dù đã chào đón Erling Haaland và Julian Alvarez đến sân vận động Etihad vào mùa hè.

Sky Sports cho biết thêm rằng Napoli có thể yêu cầu ít nhất 100 triệu euro (88 triệu bảng) cho chữ ký của cầu thủ người Nigeria. Todd Boehly đã không có vấn đề gì khi trả số tiền tương tự cho Mykhailo Mudryk và Enzo Fernandez vào tháng 1, vì vậy, với việc Chelsea đang rất cần một tiền đạo chính thống, đội bóng phía tây London có thể sẽ đồng ý mức giá này để mang Osimhen về Stamford Bridge.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!