Jurgen Klopp đưa ra 4 vấn đề Liverpool cần giải quyết sau kỳ nghỉ World Cup

Liverpool có một vấn đề cần cứu vãn mùa giải Premier League của họ khi họ trở lại thi đấu sau World Cup, và huấn luyện viên Jurgen Klopp có rất nhiều việc phải làm.

1. Nhân sự mới cho hàng công

Mọi thứ đã bắt đầu trở nên tồi tệ hơn trước khi chúng có thể trở nên tốt hơn, với thông tin rằng Luis Diaz dự kiến ​​​​sẽ phải nghỉ thi đấu cho đến tháng Ba. Tuyển thủ Colombia đã cùng các đồng đội ở câu lạc bộ của anh ấy đến Dubai để tham gia tập huấn, nhưng gặp phải trở ngại tái phát chấn thương với thời gian vắng mặt dài hơn dự kiến.

Liverpool star Luis Diaz has suffered a fresh setback

Ngôi sao của Liverpool, Luis Diaz đã phải chịu một chấn thương

Klopp nói: “Rõ ràng đó là một sự thất vọng lớn đối với tất cả chúng tôi, cũng như đối với anh ấy. “Thành thật mà nói, đó không phải là một tình huống trong buổi tập – không có gì cả. “[Anh ấy] cảm thấy điều gì đó. [Anh ấy] không cảm thấy nhiều vào ngày hôm sau nhưng chúng tôi muốn thực sự thận trọng và nói: ‘Được rồi, hãy xem nào’. Vâng, sau đó tin tức đến và đó là một đập vào mặt thích hợp. Nhưng đó là nó ngay bây giờ.”

Với việc Diogo Jota cũng sẽ nghỉ thi đấu cho đến năm mới, Klopp cần phải quyết định xem liệu những cầu thủ mà ông có có đủ để đạt được kết quả mà Liverpool cần hay không. Bản thân Diaz đã được ký hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 mùa trước, chứng tỏ Quỷ đỏ không ngại đầu tư giữa chừng, nhưng họ sẽ không muốn chi tiêu cho một người rõ ràng không phù hợp.

2. Giải quyết vấn đề hàng tiền vệ dài hạn

Trở lại vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè, Liverpool đã tìm cách khắc phục nhanh chóng các vấn đề ở hàng tiền vệ của họ bằng cách cho mượn tiền vệ Arthur của Juventus. Tuy nhiên, càng ít nói về điều đó càng tốt, với việc tuyển thủ Brazil chỉ chơi được 13 phút cho đội một trước khi dính chấn thương dài hạn.

Summer signing Arthur has failed to make an impact

Arthur gây thất vọng với BLĐ Liverpool

Tuy nhiên, đây không phải là lý do duy nhất khiến Klopp có thể muốn tìm kiếm dài hạn hơn. Alex Oxlade-Chamberlain, Naby Keita và James Milner đều sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải, và huấn luyện viên của Quỷ đỏ có thể cảm thấy đã đến lúc cần một sự làm mới lớn hơn. 

Trái ngược với những cầu thủ của CLB khi về tuyển đều ra sân nhiều và thi đấu thăng hoa, Liverpool đã không chứng kiến ​​​​các cầu thủ của họ bắt đầu quá nhiều phút tại World Cup. Năm đại diện của họ bị loại ở vòng tứ kết, Uruguay của Darwin Nunez thậm chí còn không vượt qua được vòng bảng, và người sống sót duy nhất của họ – Ibrahima Konate – đã bị Pháp sử dụng một cách tiết kiệm.

 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!