Jurgen Klopp ‘nói xấu’ Roberto Firmino trong trận giao hữu Liverpool vs AC Milan

Jurgen Klopp đã dẫn dắt Liverpool giành chiến thắng đậm đà 4-1 trước AC Milan trong trận giao hữu vào thứ Sáu nhưng ông chủ của Quỷ đỏ không hài lòng, đặc biệt là với các khía cạnh trong màn trình diễn của Roberto Firmino ở Dubai

Liverpool có thể đã đánh bại AC Milan 4-1 trong trận giao hữu vào thứ Sáu, nhưng Jurgen Klopp vẫn nhận thức rõ đội bóng của ông cần phải cải thiện như thế nào trong nửa sau của mùa giải. Đến nỗi, huấn luyện viên người Đức đã bị phát hiện la mắng Roberto Firmino trong trận đấu sau khi cầu thủ người Brazil không làm theo chỉ dẫn. Mặc dù dẫn trước 1-0 ở Dubai nhờ bàn thắng sớm của Mohamed Salah, sau đó là cú đúp của Darwin Nunez và pha lập công của Thiago Alcantara, Klopp vẫn đòi hỏi khắt khe hơn bao giờ hết trên đường biên và không hài lòng với ứng dụng của Firmino .

Firmino received a few tellings off from Klopp, as Liverpool beat AC Milan 4-1

Firmino nhận vài lời chỉ trích từ Klopp sau trận Liverpool thắng AC Milan 4-1

Theo báo cáo của Liverpool Echo, người ta có thể nghe thấy ông chủ của Quỷ đỏ hét lên: “Nhanh hơn! Quá chậm!” và “Bobby! Bạn biết mình cần phải làm gì!” về phía tiền đạo của mình. Đó không phải là điều mà Klopp phải làm thường xuyên trong mùa giải này, vì Firmino đang tận hưởng sự hồi sinh ở Anfield trong bối cảnh có thông tin rằng Liverpool hiện đang muốn gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

Ngay cả với suy nghĩ đó, Klopp biết rằng ông không thể để ngay cả những cầu thủ có thành tích tốt nhất của mình tụt xuống dưới tiêu chuẩn cao cả của họ nếu Quỷ đỏ đảm bảo một suất dự Champions League vào tháng Năm. Đó rõ ràng là một cảm giác trong đội hình của họ, vì hậu vệ Andy Robertson gần đây đã thừa nhận rằng đội bóng của anh ấy cần phải lấy lại phong độ thi đấu mà tất cả chúng ta đều mong đợi trong suốt triều đại của Klopp.

Vì sao Firmino không được dự World Cup 2022 cùng tuyển Brazil?

Liverpool đang xem xét gia hạn với Firmino 

“Chúng tôi đã làm việc rất nhiều trong việc gây sức ép, phản công và lựa chọn thời điểm bởi vì trong các trận đấu, đôi khi chúng tôi chưa làm đủ điều đó và trong một số trận đấu, chúng tôi đã chơi ép sân một nửa,” tuyển thủ Scotland Robertson nói. Echo giải thích sự tức giận của Klopp với sự nửa vời của Firmino trước AC Milan. “Đó là điều tồi tệ nhất bạn có thể làm bởi vì nếu bạn tham gia và bạn không đạt 100% thể lực, đó là lúc các đội có thể loại bạn. Chúng tôi đã làm điều đó trong một vài trận mùa này.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!