Không phải Mahrez, đây mới là cầu thủ Pep ca ngợi

Pep Guardiola đã hết lời ca ngợi người hùng thầm lặng John Stones sau chiến thắng 1-0 trên sân của Chelsea.

Trên sân Stamford Bridge, Jack Grealish đã thực hiện đường căng ngang hoàn hảo loại bỏ hàng thủ Chelsea để Riyad Mahrez đệm bóng vào lưới trống. Cả hai cầu thủ vào sân thay người đã tạo ra sự khác biệt và mang về 3 điểm cho Man City. Tuy nhiên, họ không phải là những cầu thủ xuất sắc nhất ở trận đấu này.

Man City nói về khả năng bán trung vệ John Stones cho Arsenal

Stones đang trở thành thủ lĩnh hàng thủ Man City

Sau chiến thắng quan trọng ở Tây London, Pep Guardiola đã khen ngợi hết lời John Stones, và tin rằng đây là thời điểm trung vệ người Anh đạt phong độ tốt nhất sự nghiệp ở Man City. Nhận định của Pep cũng có cơ sở vì Stones đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Tại pháo đài Stamford Bridge, Stones thực sự là ông chủ ở hàng phòng ngự Man City. Tuyển thủ Anh giành chiến thắng tất cả các pha không chiến, thực hiện 87 đường chuyền và 4 lần cứu nguy cho khung thành của Ederson.

Phát biểu trên Sky Sports, Pep nói: “Man City đã chơi không tốt trong hiệp 1. Tôi đã nói lời cảm ơn với Cancelo vì cậu ấy phải chơi ở vị trí không quen thuộc. Nhưng chúng tôi quyết định sử dụng đội hình như vậy nếu đối thủ chơi với 5 hậu vệ.”

Man City trói chân John Stones thêm 5 năm

“Trong hiệp 2, mọi chuyện đã cải thiện, chúng tôi chơi tốt hơn ở mọi vị trí. Đó là một kết quả tuyệt vời, Mahrez có khoảng trống và ghi bàn. Cậu ấy cũng có khả năng hoạt động tốt ở 1/3 cuối sân.”

“Stones đã chơi phi thường ở World Cup, cậu ấy có thể thích nghi với hàng thủ 3 người hoặc dạt sang đá cánh. Stones đang chơi ở đẳng cấp cao nhất, có lẽ là lần đầu tiên sau 7 năm, kể từ khi chúng tôi đến đây. Không thể tuyệt vời hơn nếu Stones chơi như hôm nay.”

Ở trận đấu tiếp theo, Man City sẽ tái đấu Chelsea tại FA Cup vào Chủ Nhật, trước khi họ làm khách của Southampton tại League Cup và tiếp Man Utd tại Premier League.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!