Khúc mắc khiến Chelsea chưa thể hoàn tất thương vụ Enzo Fernandez

Dù đã thuyết phục được Benfica đồng ý bán tiền vệ Enzo Fernandez nhưng Chelsea hiện vẫn chưa thể hoàn tất được dứt điểm thương vụ kể trên.

Benfica đồng ý bán Enzo Fernandez cho Chelsea

Cách đây ít ngày, Chelsea đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Enzo Fernandez với giá 127 triệu Euro. The Blues thuyết phục thành công Benfica cho phép thanh toán khoản tiền trên trong 3 đợt để tránh vi phạm luật công bằng tài chính.

Khúc mắc khiến Chelsea chưa thể hoàn tất thương vụ Enzo Fernandez 1

Benfica dù đồng ý bán Enzo Fernandez cho Chelsea nhưng muốn giữ người đến tháng 6.

Trước đó, tiền vệ người Argentina đã đạt thỏa thuận với đội chủ sân Stamford Bridge. Anh cũng nói thẳng với BLĐ Benfica về nguyện vọng muốn chuyển tới Chelsea.

Vậy nhưng thương vụ kể trên vẫn chưa thể hoàn tất vì một số khúc mắc. Cụ thể, Benfica dù đã đồng ý bán Enzo Fernandez cho Chelsea nhưng muốn giữ anh tới hết mùa giải 2022/23 thì mới nhả người. Enzo Fernandez: Con dao 2 lưỡi?

Phía Chelsea tất nhiên không đồng ý. The Blues đang cần bổ sung gấp nhân sự trong kì chuyển nhượng mùa đông để cải thiện thành tích sau quãng thời gian thi đấu không thành công vừa qua.

Những cuộc đàm phán giữa Chelsea và Benfica vẫn đang diễn ra. Trước đó, Enzo Fernandez thậm chí đã gây áp lực lên BLĐ Benfica bằng việc bỏ tập để được ra đi.

Enzo Fernandez mới chỉ gia nhập Benfica vào mùa hè 2022 vừa qua. Tuy nhiên, sau khi thi đấu thành công tại World Cup 2022, cầu thủ sinh năm 2001 trở thành món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!