Klopp: ‘ các bạn chỉ cần tin tôi, ngoài kia ai thích nói gì thì qua gặp tôi hết ‘

Cầu thủ của Liverpool đã không thể xem trận thua Real Madrid của họ cùng với Jurgen Klopp với cầu thủ người Đức đã xem nó một cách cá nhân trước khi bày tỏ suy nghĩ của mình.

Jurgen Klopp đã chọn không hỏi các cầu thủ của mình về cá nhân họ trong trận thua Real Madrid, thay vào đó tập trung vào việc truyền tải thông điệp của riêng mình.

Slapstick!' - Jurgen Klopp slams Liverpool players following shocking Real Madrid Champions League defeat | Goal.com UK

Nỗi buồn là thứ không thể dấu trên gương mặt HLV Klopp sau trận thua tệ hại

Chiến lược gia người Đức chứng kiến ​​Liverpool bị nhà ĐKVĐ châu Âu vùi dập ngay tại sân nhà Anfield. Lữ đoàn đỏ đã dẫn trước 2-0 trong vòng 15 phút đầu tiên, nhưng sau đó để thủng lưới 5 bàn không gỡ, gần như chấm dứt tham vọng Champions League của họ trong một mùa giải nữa.

Những thất bại như vậy ở Merseyside là điều hiếm thấy nhưng Klopp đã không có thời gian để xem và phân tích trận đấu với các cầu thủ của mình do sự xoay chuyển chặt chẽ của họ trước trận đấu tại Premier League với Crystal Palace. Huấn luyện viên của Liverpool, người đã phải trải qua một chiến dịch khó khăn trong nhiệm kỳ này, đã tiếp tục nhận thêm một trận thua trước Los Blancos nhưng bây giờ ông ấy muốn giữ cho đội bóng có một tinh thần tốt và tin tưởng lẫn nhau.

Ông ấy nói: “Chúng tôi xem lại trận đấu, không có thời gian để xem nó với các cầu thủ. Tập luyện cũng vậy, không có nhiều thời gian để áp dụng. Tôi không đọc nhiều nhưng khi bạn thua như thế này là điều thật vô nghĩa , để thủng lưới 5 bàn trong trận đấu CL trên sân nhà là không thể chấp nhận được và tôi biết điều đó.

“Không phải là bạn có thể làm được nhiều thứ từ thứ Tư đến thứ Bảy. Khi bạn thua một trận đấu như thế, thật vô nghĩa khi đọc hay nghe những gì mọi người nói. Nhưng hiệp một thực sự là một hiệp đấu hay. Có rất nhiều mọi thứ đã trở lại nhưng nó chưa ổn định chút nào và đó là lý do chúng tôi để thủng lưới.

“Hiệp hai có khởi đầu tồi tệ nhất đối với chúng tôi. Những gì tôi thấy là nhiều thứ đã trở lại nhưng chưa ổn định. Một buổi tối đầy cay đắng nhưng chúng tôi phải nỗ lực với nó. Chúng tôi có hai ngày để chuẩn bị cho một trận đấu nữa. Hy vọng rằng chúng tôi đã học được những điều đúng đắn và rút ra những kinh nghiệm quý giá. Cũng có rất nhiều thứ từ Real Madrid mà tôi đã không được xem trong một thời gian dài.

Liverpool bị Real Madrid vùi dập hồi giữa tuần
Liverpool bị Real Madrid vùi dập hồi giữa tuần

“Tôi gặp các cầu thủ và cho họ biết tôi cảm thấy thế nào nhưng tôi không hỏi riêng họ. Khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp thì đó là sẽ là chuện về các cầu thủ nhưng ngược lại đó là về tôi. Công việc của tôi là đảm bảo họ lắng nghe tôi và tin tưởng tôi. Tôi cố gắng giúp đỡ các cầu thủ nhiều nhất có thể nhưng tôi không thể tắt mạng xã hội hoặc các phương tiện truyền thông chỉ vì họ.

“Tôi không biết nhiều đội có thể sử dụng những sai lầm của chúng tôi theo cách mà Real Madrid đã làm.Bây giờ chúng tôi có một trận đấu với Palace vào cuối tuần.”

Liverpool sẽ phải ghi được tối thiểu là ba bàn để buộc Real phải đá hiệp phụ. Điều đó có nghĩa ưu tiên của họ bây giờ sẽ là đảm bảo họ kết thúc trong top 4, nếu không họ sẽ phải đối mặt với một mùa giải bị loại khỏi Champions League.

Klopp đã nói về cơ hội sắp xếp một sự trở lại kỳ diệu của họ: “Chúng tôi đến đó, tôi có thể nói điều đó ngay bây giờ và cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu. Điều đó có thể xảy ra hay không thì tôi không biết bây giờ nhưng đó là điều chúng tôi sẽ cố gắng và chúng ta sẽ thấy nó khi trận đấu diễn ra.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!