Klopp: “các bạn nói đi nói lại về một cầu thủ của tôi, các bạn có thể im mồm được rồi đấy “

Jordan Henderson đã phải ngồi dự bị trong phần lớn mùa giải ở Liverpool, nhưng Jurgen Klopp đã đưa ra ý kiến ​​cho rằng quyết định đó đã dẫn đến những cuộc đấu tranh của Quỷ đỏ.

Jurgen Klopp đã giận dữ đáp lại những câu hỏi xung quanh vị trí của Jordan Henderson trong đội Liverpool của ông .

Tiểu sử cầu thủ Jordan Henderson của câu lạc bộ Liverpool

Jordan Henderson không có thể lực tốt nhất sau kỳ WC gây mệt mỏi

Henderson chỉ chơi 33 phút trong 2 trận gần nhất của Quỷ đỏ tại Premier League, cả 2 trận họ đều không thắng. Trên thực tế, đội trưởng của Liverpool mới chỉ bắt đầu 10 trong số 20 trận đấu đỉnh cao của họ mùa này, và Klopp ngày càng chuyển sang các lựa chọn khác .

Nhưng với đội trưởng của họ trên băng ghế dự bị, Quỷ đỏ đã gặp khó khăn khi chỉ thắng 3 trận khi anh ấy không đá chính. Phong độ kém cỏi đó đã khiến Klopp bị chỉ trích trước trận Derby vùng Merseyside hôm thứ Hai, nhưng giờ đây HLV người Đức đã giận dữ đáp trả.

“Tôi không hiểu tại sao chúng ta lại nói về một cầu thủ, ý tôi là vậy. Mọi người đều biết tôi tôn trọng anh ấy như thế nào. Tôi không thích nói điều này nhưng đó là sự thật, bạn không thể đối phó với những thứ như thế này“, anh nổi giận.

Một cầu thủ trở thành chủ đề, ‘Henderson là thế này, Henderson là thế kia’, Hendo không phải là vấn đề của chúng tôi. Chưa bao giờ và sẽ không bao giờ như vậy. Khi anh ấy sung sức và có phong độ tốt, anh ấy đã chơi 98% số trận chúng tôi có.

“Anh ấy đã chơi tất cả những trận đấu này vì anh ấy là một cầu thủ rất, rất quan trọng đối với chúng tôi. Không có gì…tôi hiểu rằng bạn phải suy nghĩ về các chủ đề, nhưng tôi không thể trả lời câu hỏi này. Vâng, anh ấy rất quan trọng và chúng tôi đã nhớ anh ấy nhiều biết bao.”

Jordan Henderson hầu như chỉ được ra sân từ băng ghế dự bị cho Liverpool mùa này
Jordan Henderson hầu như chỉ được ra sân từ băng ghế dự bị cho Liverpool mùa này 

Klopp nhấn mạnh rằng những vấn đề của Liverpool mùa này không chỉ là sự vắng mặt của Henderson. Thay vào đó, anh ấy chỉ ra những vấn đề lớn hơn với đội của mình, với hy vọng về đích ở vòng loại châu Âu của Quỷ đỏ đang mờ dần.

“Không phải chỉ có anh ấy, đó mới là mấu chốt. Nếu chúng tôi bỏ lỡ nó từ Hendo mà không phải từ những người khác, chúng tôi sẽ không nhớ nó nhiều như vậy. Đây là câu chuyện của cả đội và nếu bạn muốn câu chuyện về người quản lý [điều đó ổn] ngoài ra không có gì khác” Klopp nói thêm.

“Nhưng đó không phải câu chuyện của cá nhân cầu thủ hay thành viên ban huấn luyện, chắc chắn là không. Trong thời kỳ tốt nhất của chúng tôi, thật dễ dàng để tổ chức một cuộc họp báo vì bạn hỏi về việc các cầu thủ ghi bàn, chúng tôi đã cười và điều đó thật tuyệt.”

“Một số bạn phóng đại những gì tôi nói và đó không phải là ý định của tôi. Thật khó để nói suốt về việc thi đấu nghèo nàn của câu lạc bộ. Tôi hoàn toàn có thể giải thích mọi thứ, nhưng với các bạn [nhà báo] thì không. Mọi người có thể viết những gì họ muốn.”

“Đó là vấn đề, tôi không thể giải thích mọi thứ với bạn. Tôi giải thích điều đó với các chàng trai và chúng tôi bắt đầu từ đó. Chúng tôi hy vọng sẽ có một kết quả tốt hơn và một cuộc họp báo dễ dàng hơn nhiều.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!