Klopp cạnh tranh với Arteta để mang về mục tiêu quan trọng mùa hè

Liverpool đã chọn không ký hợp đồng với một tiền vệ vào mùa hè nhưng đã được cho là đang nhắm đến ngôi sao người Anh, Declan Rice của West Ham, người cũng là mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal.

Mùa giải của Liverpool, cho đến nay, đã gây ấn tượng mạnh với các quyết định chuyển nhượng trong mùa giải này đang quay trở lại ám ảnh họ.

Jurgen Klopp đã thất bại trong việc bổ sung một tiền vệ tên tuổi vào mùa hè và chất lượng của họ ở khu vực giữa sân đã được coi là một vấn đề. The Reds đã bị loại khỏi cả hai giải đấu cúp và bằng cách nào đó sẽ bị loại khỏi top 4 khi bước vào tháng Hai khi họ phải đối mặt với viễn cảnh không được đá Champions League.

Do đó, kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ là chìa khóa sau khi họ chọn không ký hợp đồng với bất kỳ ai vào tháng 1 với sự bổ sung duy nhất của họ là Cody Gakpo. Một cuộc cải tổ lớn có thể xảy ra ở khu vực giữa sân với việc Liverpool muốn trở lại cạnh tranh ở cuối bảng bên phải.

Dưới đây là những dòng tin tức mới nhất đến từ Anfield:

Quỷ đỏ được thúc giục theo đuổi Declan Rice

Danny Murphy đã tuyên bố Liverpool nên cạnh tranh với Arsenal để giành Declan Rice vào mùa hè này – và anh ấy cũng đã thúc giục Quỷ đỏ định hình lại hàng tiền vệ của họ.

Declan Rice được cho là sẽ rời West Ham vào mùa hè

Đội bóng vùng Merseyside đã trải qua một mùa giải tệ hại cho đến nay với một vị trí trong top 4 không được đảm bảo. Họ đã chọn không mang về một tiền vệ tầm cỡ vào mùa hè, thay vào đó bổ sung Darwin Nunez với mức phí kỷ lục câu lạc bộ, đây được coi là lý do đằng sau phong độ tệ hại của họ.

Một số cầu thủ ở vị trí tuyến giữa đã già đi và một tài năng trẻ mới để thay thế là điều cần thiết. Jude Bellingham có thể sẽ có mặt trên thị trường, Declan Rice cũng vậy. Arsenal được cho là muốn có ngôi sao của West Ham, nhưng Murphy tin rằng Liverpool cũng nên tham gia cuộc đua.

Gakpo bỏ phiếu tín nhiệm

Gakpo đã được ủng hộ để trở thành một ngôi sao tương lai của Liverpool bất chấp khởi đầu chậm chạp của anh ấy.

Cody Gakpo đã chuyển đến Liverpool vào tháng 1

Steve Nicol kiên quyết tin tưởng với cầu thủ người Hà Lan, người đã gia nhập vào tháng 1 từ PSV, sẽ trở nên tốt ở Anfield. Gakpo đã tham gia vào một hàng tiền đạo xếp chồng lên nhau bao gồm những cái tên như Mohamed Salah, Luis Diaz và Diogo Jota.

Anh ấy nói với ESPN: “Gakpo là một bản hợp đồng tốt. Anh ấy là một cầu thủ trẻ và không nghi ngờ gì về tiềm năng ở đó. Không giống như [Jurgen Klopp] đã ký hợp đồng với một Arthur khác, chúng tôi sẽ nói như vậy. Bây giờ đó là một sự hỗn loạn hoàn toàn – vì vậy nó không phải là một trong số chúng. Chàng trai này có thể thi đấu, chàng trai này chắc chắn sẽ giúp ích cho Liverpool trong tương lai.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!