Klopp: Liverpool giương cờ trắng trong cuộc đua vô địch

Trả lời phỏng vấn sau thất bại trước Arsenal tối hôm qua, HLV Jurgen Klopp thừa nhận Liverpool không còn cạnh tranh chức vô địch mùa này sau chuỗi trận đáng thất vọng vừa qua.

Klopp đáp trả cực gắt câu hỏi về covid-19 trước trận Liverpool vs Atletico

Klopp trong phòng hop báo sau trận đấu với Arsenal

“Chúng tôi đã không còn tham gia cuộc đua vô địch nữa. Có thể chúng tôi vẫn ngồi đây và mong chờ về cơ hội nào đó để tiến tới với chức vô địch.”

“Liverpool đang thực sự gặp vấn đề ở thời điểm này nhưng tích cực là cả đội vẫn có thể gây áp lực cho một đội đầu bảng như Arsenal. Ngay cả trong những tình huống thực sự tệ với cả đội, chúng tôi vẫn có thể thay đổi và đưa ra những sự khó khăn cho đối phương. Đó cũng là những thứ đã diễn ra ở trận đấu vừa qua.”

“Tất nhiên trong hoàn cảnh hiện tại để đối đầu với những đối thủ như Arsenal, Rangers hay thậm chí là Man City thì chắc chắn không phải là phương án tốt để lấy lại sự tự tin cho cả đội. Nhưng Liverpool sẽ vẫn tiếp tục chiến đấu cho những gì chúng tôi đã đề ra.”

Klopp: 'Liverpool đứng ngoài cuộc đua vô địch' - VnExpress Thể thao

Liverpool hiện tụt 1 bậc xuống hạng 10 (10 điểm/8 trận) và kém nhóm dự Champions League 6 điểm. Đây không phải khoảng cách quá lớn trong bối cảnh Ngoại hạng Anh mới trôi qua 1/4 chặng đường, tuy nhiên người hâm mộ lo ngại thầy trò Jurgen Klopp khó có thể bứt lên nếu tiếp tục duy trì phong độ “thảm họa” thời gian qua (3 trận liền không thắng).

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!