Klopp thừa nhận sự thật phũ phàng tại Liverpool

Chiến lược gia người Đức đã không thể giúp đội bóng của mình tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt như những mùa giải trước.

Sau khi vô địch cả hai cúp quốc nội và về nhì ở Champions League và Premier League mùa trước, Liverpool đang trải qua một mùa giải khủng hoảng khi chỉ xếp ở vị trí thứ 10 trên BXH và trở thành cựu vương FA Cup.

 - Bóng Đá

Klopp thừa nhận LIverpool đã rơi vào khủng hoảng.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất với Sky Sports, HLV Jurgen Klopp được hỏi liệu Liverpool có đang gặp khủng hoảng hay không, và chiến lược gia người Đức nhanh chóng đưa ra câu trả lời:

Tất nhiên rồi, chúng tôi không trốn tránh điều đó. Bạn phải thoát ra khỏi nó và đó là điều chúng tôi đang làm. Bạn có thể chỉ trích tất cả những gì đúng, nhưng đừng đi theo những ý kiến sai, điều đó thật vô nghĩa. Tôi chịu trách nhiệm về tất cả những điều này, nếu bạn muốn chỉ trích, hãy chỉ trích tôi. Sự việc là như vậy, và tôi không có vấn đề với điều đó.”

“Tôi không biết 100% (mùa giải trước đã ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của các cầu thủ như thế nào) nhưng chúng tôi biết điều đó đã tác động lên chúng tôi. Nhưng một lần nữa theo quan điểm của chúng tôi, nếu bạn phải chịu đựng điều gì đó, bạn có thể cố gắng đi tiếp hoặc chiến đấu để vượt qua những khó khăn này.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!