Liverpool chiêu mộ tiền vệ thi đấu ở Championship

The Kop đánh giá cao màn trình diễn của sao trẻ 18 tuổi trong màu áo CLB Birmingham City. Một động thái chuyển nhượng có thể xảy ra.

Tờ TEAMtalk cho hay, Liverpool sẵn sàng nhảy vào cuộc đua chiêu mộ sao trẻ George Hall. Bên cạnh The Kop, hai đội bóng Premier League là Everton và Leeds United đều có sự quan tâm đến tiền vệ 18 tuổi. Hall gây ấn tượng với giới chuyên môn khi tỏa sáng trong màu áo Birmingham City.

Liverpool plot pathway for exciting new midfield target (George Hall) - Bóng Đá

 Hall lọt vào tầm ngắm Liverpool. 

Mùa giải năm nay, Hall thi đấu tổng cộng 18 trận tại Championship, bao gồm 5 lần đá chính ngay từ đầu. Leeds United từng gửi lời đề nghị chiêu mộ Hall vào mùa hè 2022, tuy nhiên Birmingham City quyết tâm trói chân ngọc quý của mình.

Liverpool hứa hẹn tạo ra cuộc cạnh tranh lớn trên TTCN khi nhảy vào cuộc đua với Leeds United và Everton. Theo Football Insider, The Kop nhận định tuyển thủ U19 Anh có thể trở thành trụ cột tương lai hàng tiền vệ đội nhà.

Birmingham City and George Hall: Leeds United 'leading the race' for Blues  teen in demand - Birmingham Live

George Hall thi đấu ấn tượng trong màu áo Birmingham

Trẻ hóa hàng tiền vệ trở thành ưu tiên với Liverpool trong bối cảnh những Jordan Henderson, Thiago Alcantara và James Milner đã bộc lộ dấu hiệu tuổi tác. Hall sẽ gia nhập vào đội ngũ những tiền vệ trẻ trung, giàu tiềm năng của Liverpoo hiện tại như Curtis Jones, Harvey Elliott và Fabio Carvalho.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!