Liverpool đạt thỏa thuận chiêu mộ ngôi sao World Cup, M.U nhận đòn đau

Liverpool được cho là đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với tuyển thủ Argentina Enzo Fernandez – tiền vệ mà Man United cũng rất khao khát.

Cầu thủ 21 tuổi này đã được liên kết với cả Liverpool và Man United vào tháng Giêng sau những màn trình diễn trên cả tuyệt vời từ đầu mùa.

Enzo Fernandez Liverpool 'reach pre-contract agreement' with

 Klopp cần một tiền vệ như Fernandez.

Fernandez là một tiền vệ toàn diện, đã ghi 3 bàn sau 24 lần ra sân cho Benfica kể từ khi gia nhập câu lạc bộ Bồ Đào Nha từ đội bóng Argentina River Plate vào tháng Sáu. Anh cũng đã có 8 lần ra sân cho Argentina, với 5 trong số đó là tại World Cup ở Qatar. Fernandez ghi bàn trong chiến thắng của Argentina trước Mexico ở bảng C và đã đá chính 3 trận gần nhất.

Enzo Fernandez & giấc mơ của tuổi 21

Enzo Fernandez đang thi đấu thăng hoa ở World Cup 2022

Theo tờ Record của Tây Ban Nha và Diario AS ở Tây Ban Nha thì Fernandez đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với đội bóng của Jurgen Klopp trước khi chuyển đến Anfield vào tháng Giêng. Anh được cho là có điều khoản giải phóng 120 triệu euro trong hợp đồng với Benfica.

Bên cạnh Fernandez thì cả Man United lẫn Liverpool đều đang xếp hàng để ký hợp đồng với Jude Bellingham từ Borussia Dortmund nhưng rõ ràng, việc chiêu mộ ngôi sao của Benfica sẽ ít tốn kém và dễ dàng hơn nhiều cho họ.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!