Liverpool gia nhập cuộc đua giành chữ ký của sao Barcelona

Liverpool vừa trở thành đối thủ của Chelsea và Man United trong cuộc đua giành chữ ký tiền vệ Frenkie de Jong của Barca.

Liverpool đang trải qua khởi đầu tồi tệ nhất trong một thập kỷ qua, khi thi đấu vô cùng bết bát ở giai đoạn đầu Premier League mùa này. Nguyên nhân khiến Liverpool khởi đầu ì ạch phần lớn là do một hàng tiền vệ già cỗi, cũng như chấn thương xảy đến với các tiền vệ. Chính vì điều này buộc Liverpool cần bổ sung gấp một tiền vệ chất lượng và Frenkie de Jong trở thành mục tiêu của họ trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới.

Frenkie de Jong - Welcome to Liverpool? 2022 - Genius Skills & Goals | HD -  YouTube

Thật ra, Liverpool từng đặt vấn đề hỏi mua De Jong trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay. Thậm chí khi đó, Liverpool còn đưa ra lời đề nghị 53 triệu bảng, và có thể tăng lên thành 60 triệu bảng trong điều khoản bổ sung. Song Liverpool vẫn không thể thuyết phục được Barca nhả tuyển thủ Hà Lan.

Lần quay lại nhắm De Jong của Liverpool được dự đoán sẽ gặp nhiều thử thách hơn, đặc biệt là khi mà cả Chelsea và M.U cũng muốn có tuyển thủ Hà Lan. Chelsea nhận biết De Jong muốn chia tay Barca sau World Cup 2022 và đang quyết tâm có De Jong để bổ sung cho hàng tiền vệ đang mất người.

N’Golo Kante sẽ phải nghỉ thi đấu 4 tháng vì chấn thương, rồi cả Kante lẫn Jorginho đều hết hợp đồng vào mùa Hè năm sau. Tương tự, M.U tự tin với mối quan hệ tình thầy trò giữa Erik ten Hag và De Jong khi cả hai còn làm việc cùng nhau ở Ajax sẽ giúp họ giành chiến thắng trong cuộc đua với Liverpool và Chelsea.

Nhưng Liverpool đã xuất hiện, và được cho là sẽ không để vuột De Jong lần thứ hai, bất chấp tiền vệ 25 tuổi vẫn còn hợp đồng với Barca đến năm 2026.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!