Liverpool muốn mua tiền đạo của Napoli về đá cặp với Gakpo

Liverpool sẵn sàng chi ra tới 38 triệu bảng để ký hợp đồng với tiền đạo Hirving Lozano của Napoli.

Liverpool chuẩn bị ký hợp đồng với Cody Gakpo trong một thỏa thuận trị giá 37 triệu bảng. Cộng thêm các biến phí, mức giá của thương vụ này có thể lên tới 50 triệu bảng.

Napoli's Hirving Lozano will not play against FC Barcelona - AS USA

Tuy nhiên, Liverpool vẫn chưa muốn dừng lại trong công cuộc săn lùng các tiền đạo mới. Theo Calciomercato, The Kop cũng đang theo đuổi cầu thủ chạy cánh của Napoli là Hirving Lozano.

Napoli đã trả khoảng 38 triệu bảng để ký hợp đồng với Lozano. Hợp đồng của anh với đội bóng Italia hiện chỉ còn 18 tháng và nhiều đội bóng đang có ý định ve vãn cầu thủ này.

Mexico 1-0 Peru: Lozano nets late winner as El Tri ramp up World Cup  preparations

BLĐ Liverpool có vẻ như sẽ sẵn sàng chi tiền để giúp HLV Juergen Klopp tăng cường nhân sự vào tháng Giêng. Một khởi đầu mùa giải không ổn định và một số chấn thương đã có lúc khiến Lữ đoàn đỏ gần như sụp đổ.

Lozano đã thi đấu xuất sắc cho Napoli từ đầu mùa giải này và anh chắc chắn là một cầu thủ có rất nhiều phẩm chất mà người hâm mộ Liverpool muốn thấy ở tiền đạo của họ.

Cầu thủ này có tốc độ ấn tượng và khả năng hoạt động không biết mệt mỏi. Những phẩm chất này giúp anh có nhiều cơ hội thành công ở Liverpool dưới thời Klopp.

Ngoài ra, Lozano cũng là một cầu thủ có kinh nghiệm chinh chiến ở cấp độ quốc tế cũng như câu lạc bộ. Napoli là một trong những đội thi đấu ấn tượng nhất ở châu Âu mùa này và Lozano là một phần trong thành công đó.

 

 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!