Liverpool nhắm đến sao Chelsea để thay Luis Diaz đang chấn thương

Liverpool đã gửi những đề nghị để hỏi mượn cầu thủ chạy cánh Christian Pulisic của Chelsea vào đầu tuần này.

Thật ngạc nhiên là một vài tuần ngắn ngủi có thể tạo ra bao nhiêu sự khác biệt. Nếu bạn đề xuất với bất kỳ người hâm mộ Liverpool nào rằng họ có thể ký hợp đồng với Christian Pulisic trước World Cup, bạn có thể sẽ nhận được một tiếng thở dài và một cái đảo mắt không mấy hào hứng.

Christian Pulisic is back and he's ready to win titles at Chelsea -  CBSSports.com

Christian Pulisic đang chật vật tại Chelsea

Nhưng một bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo trong một màn trình diễn ấn tượng cho Hoa Kỳ tại World Cup 2022, cùng với xác nhận rằng Luis Diaz sẽ vắng mặt thêm ba tháng của mùa giải sau khi phẫu thuật đầu gối, và bạn đột nhiên được Kopites chú ý.

Đầu tuần này đã có thông tin cho rằng Quỷ đỏ quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh từ Chelsea. 90min tuyên bố rằng cả Liverpool và Newcastle United đều muốn có cầu thủ 24 tuổi dưới dạng cho mượn, người được cho là đang khao khát rời Stamford Bridge để bắt đầu lại sự nghiệp.

Tôi mang ơn Jurgen Klopp cả đời' | 90min

Klopp và Pulisic từng làm việc với nhau tại Dortmund

Từng làm việc với Jurgen Klopp tại Dortmund, cả cầu thủ và huấn luyện viên đều đã hết lời khen ngợi lẫn nhau trong quá khứ với việc huấn luyện viên người Đức rất ngưỡng mộ cầu thủ chạy cánh cũ của mình, thể hiện qua nỗ lực đưa anh đến Anfield sáu năm trước. Với việc Diaz và Diogo Jota đều có thể bị chấn thương trong thời gian sắp tới, Liverpool chỉ còn ba tiền đạo cao cấp khả dụng.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!