Liverpool rục rịch ký hợp đồng với sao của Barcelona

Liverpool cần gia cố hàng tiền vệ do những điểm yếu mà họ đang trải qua, trong đó “Lữ đoàn đỏ” sẽ ưu tiên chiêu mộ Frenkie de Jong của Barcelona.

Frenkie de Jong đã nói rõ rằng anh chưa bao giờ nghĩ đến việc rời bỏ đội bóng xứ Catalan trong một cuộc phỏng vấn với báo giới Tây Ban Nha. “Tôi đang rất bình tĩnh. Tôi đã quyết định vào tháng 5 rằng tôi muốn ở lại. Quan điểm của tôi không bao giờ thay đổi, mặc dù tôi biết áp lực sẽ đến, từ báo chí, từ ban lãnh đạo, từ tất cả mọi người”, tiền vệ người Hà Lan nói.

Sky Sport đưa tin Liverpool đang quan tâm đến Frankie De Jong và có thể đưa ra mức giá chuyển nhượng vào tháng 1 sắp tới. Tiền vệ người Hà Lan đang rất bất mãn trước việc phải dự bị cho bộ đôi Gavi – Pedri và mong muốn ra đi trong kì chuyển nhượng gần nhất.
Frenkie De Jong reveals when he decided to snub Man Utd despite 'pressure'  to leave Barca
Không những đang rơi vào tình cảnh nhiều cầu thủ chấn thương khiến Liverpool trải qua khởi đầu khá tệ ở mùa này, đội bóng vùng Merseyside còn phải tính toán để chuẩn bị khi có tới 4 tiền vệ hết hợp đồng vào tháng 6 tới. Đó là Naby Keita, Oxlade Chamberlain, James Milner và Arthur. Đây cũng là những cầu thủ sẽ không còn trong kế hoạch của HLV Jurgen Klopp trong mùa giải 2023 – 2024.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!