Liverpool sẵn sàng ‘xuống’ 70 triệu bảng để mang về mục tiêu thay thế Jude Bellingham

Liverpool nằm trong số những đội đang để mắt tới Jude Bellingham để chuyển nhượng vào mùa hè này nhưng đã xác định Nicolo Barella là mục tiêu khả thi nếu họ bỏ lỡ ngôi sao của Borussia Dortmund.

Liverpool sẽ phải trả 70 triệu bảng nếu muốn chiêu mộ Nicolo Barella của Inter Milan vào mùa hè này.

Tiền vệ này đang tiếp tục thăng hoa tại San Siro để đánh bóng cho ​​danh tiếng của mình lan rộng khắp châu Âu, điều đó khiến Jurgen Klopp không thể ‘ rời mắt ‘ khỏi những động thái về anh ấy.

Cầu thủ người Ý đã giúp đất nước của anh ấy giành chức vô địch Euro tại Wembley và cũng đã giành được vinh quang Serie A với Inter, câu lạc bộ đã ràng buộc anh ấy trong một hợp đồng cho đến năm 2026.

Theo Gazzetta dello Sport, họ không có áp lực để phải bán Barella thế nên họ sẽ yêu cầu số tiền cao nhất cho một cầu thủ mà các đội bóng nào có nhu cầu muốn có chữ ký của cậu ấy, đặc biết là Liverpool.

Quỷ đỏ chuẩn bị đại tu hàng tiền vệ của họ sau khi không thể bổ sung một bản hợp đồng tầm cỡ nào ở khu vực đó vào mùa hè năm ngoái.

Jurgen Klopp trong số những người ngưỡng mộ Nicolo Barella

Jurgen Klopp trong số những người ngưỡng mộ Nicolo Barella

Quyết định đó đã quay trở lại ám ảnh họ với một số ngôi sao đã thành danh của họ trong những năm qua đang già đi và phải vật lộn để có phong độ tốt nhất.

Jude Bellingham đứng đầu danh sách mong muốn của họ, nhưng sẽ có sự cạnh tranh rất lớn cho cầu thủ của Borussia Dortmund, người sẽ có giá khoảng 100 triệu bảng.

Liverpool nằm trong số những người trong cuộc đua với Manchester City và Real Madrid, nhưng đội bóng vùng Merseyside đang phải cân nhắc các phương án thay thế nếu họ bỏ lỡ cầu thủ yêu thích.

Barella nằm trong số những người mà Klopp rất quan tâm, người đã bỏ lỡ cả hai trận đấu giữa Inter và Quỷ đỏ ở Champions League mùa trước.

Tuy nhiên, điều đó không ngăn Klopp ca ngợi tiền vệ này.

Ông nói: “Việc Barella không thể thi đấu không phải là điều tồi tệ với chúng tôi.

Anh ấy là một cầu thủ thực sự giỏi và tôi rất thích anh ấy. Anh ấy có tất cả những thứ mà bạn muốn ở một tiền vệ: xông xáo, kỹ thuật, anh ấy có thể chạy lâu trên sân với thể lực sung mãn và với tất cả những thứ này anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp.”

Nicolo Barella còn hợp đồng với Inter đến năm 2026

Nicolo Barella còn hợp đồng với Inter đến năm 2026

Bản thân Barella đã thú nhận rằng anh ấy sẽ rất vui khi được ở lại Inter cho đến khi kết thúc hợp đồng hiện tại, điều này mang lại cho anh ấy thêm 3 năm nữa ở Milan.

Mặc dù vậy, phía Ý đã cho thấy họ sẵn sàng chia tay những ngôi sao lớn của họ với mức giá hợp lý – Romelu Lukaku là một ví dụ trước khi anh ấy trở lại.

Tuy nhiên, Liverpool vẫn chưa thể chuyển sang một số đối thủ trong nước của họ để tìm giải pháp cho hàng tiền vệ.

Mùa hè năm ngoái, họ được liên hệ với Matheus Nunes, khi đó đang ở Sporting Lisbon, nhưng đã bỏ lỡ khi anh gia nhập Wolves .

Moises Caicedo được đánh giá cao của Brighton đã cố gắng chuyển đến Arsenal vào tháng trước và là một cầu thủ khác trong danh sách rút gọn.

Klopp đã thú nhận rằng cần phải có một cuộc đại tu: “Chúng tôi biết mình phải thay đổi mọi thứ và chúng tôi sẽ làm.

“Chúng tôi không thể làm điều đó bây giờ nhưng rõ ràng là chúng tôi phải làm gì đó vào mùa hè.

“Cách câu lạc bộ này được dẫn dắt không phải bằng cách vung tiền và xem xét xem nó có hoạt động hiệu quả hay không. Các vụ chuyển nhượng của chúng tôi luôn phải đúng mục tiêu.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!