Liverpool tan hoang lực lượng trước ngày Premier League trở lại

Liverpool đối mặt nguy cơ mất tới 8 trụ cột ở cuộc đối đầu Aston Villa trong ngày Premier League 2022/23 chính thức trở lại sau World Cup 2022.

Chỉ 1 tuần sau World Cup 2022, Premier League 2022/23 sẽ trở lại. Liverpool cũng như nhiều đội bóng khác đối mặt với lịch thi đấu vô cùng khốc liệt trong thời gian tới.

Liverpool nhận tin dữ về chấn thương của Roberto Firmino | VTV.VN

Song, The Kop lại đang đối mặt với cơn khủng hoàng lực lượng. Trước thềm cuộc đối đầu Aston Villa, Lữ Đoàn Đỏ đối mặt nguy cơ mất tới 8 trụ cột.

Luis Diaz, Roberto Firmino, Diogo Jota, Athur Melo, Kaide Gordon, Curtis Jones, James Milner đều đang xuất hiện trong danh sách bệnh binh. Trong khi đó, Ibrahim Konate chưa rõ có được thể trạng tốt nhất hay không khi vừa trở lại hội quân cùng toàn đội sau trận Chung kết World Cup 2022.

James Milner's position in all time Premier League appearance table as he closes in on 600 - Mirror Online

Đây không phải lần đầu tiên mùa này Liverpool đối mặt với khó khăn về nhân sự. Từ đầu mùa, vấn đề này liên tục xảy ra.

Có những thời điểm danh sách bệnh binh của Liverpool đủ xếp 1 đội hình thi đấu. Đây là một trong những lý do lớn khiến The Kop chưa có được thành tích khả quan khi chỉ đang xếp thứ 6 tại Premier League.

HLV Jurgen Klopp cách đây chưa lâu lên tiếng bày tỏ mong muốn BLĐ Liverpool sẽ bạo chi trong kì chuyển nhượng mùa đông. Song, việc có được những bản hợp đồng ưng ý trong phiên chợ đông chưa bao giờ đơn giản.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!