‘Lộ trình điều tra đối với Mason Greenwood của Man Utd xuất hiện’

Mason Greenwood sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa để xác định tương lai của anh ấy tại Manchester United sau khi lộ trình điều tra nội bộ của câu lạc bộ xuất hiện

Mason Greenwood sẽ không thi đấu cho Manchester United mùa này, với cuộc điều tra của câu lạc bộ về tiền đạo này dự kiến ​​sẽ mất một thời gian để kết thúc.

Đầu tháng này, Greenwood đã chứng kiến ​​​​mọi cáo buộc chống lại anh ta đã bị Cơ quan Công tố Vương miện hủy bỏ. Anh ta đã phải hầu tòa vào tháng 11 vì cáo buộc cưỡng hiếp và tấn công một phụ nữ, nhưng các công tố viên đã hủy bỏ vụ án sau khi các nhân chứng chính rút lui và bằng chứng mới được đưa ra ánh sáng.

Cầu thủ 21 tuổi này đã không thi đấu cho United kể từ ngày 22 tháng 1 năm ngoái sau khi bị buộc tội cố ý hiếp dâm, một tội tấn công và liên tục tham gia vào các hành vi kiểm soát và ép buộc. Greenwood phủ nhận mọi cáo buộc.

Mặc dù tất cả những cáo buộc đó đã được CPS bãi bỏ và Greenwood hiện không bị truy tố hình sự, nhưng anh ta đang bị United điều tra. Câu lạc bộ đã xác nhận vào ngày 2 tháng 2 rằng họ đang tiến hành quy trình của riêng mình nhưng không đưa ra mốc thời gian cho việc đó.

Mason Greenwood
Mason Greenwood đã không thi đấu cho Manchester United gần 13 tháng

Daily Star cho biết cuộc điều tra nội bộ có thể tiếp tục trong vài tháng nữa, có nghĩa là cơ hội trở lại của Greenwood trước khi kết thúc mùa giải vào ngày 28 tháng 5 là rất mong manh.

United sẽ phỏng vấn Greenwood để xác định phiên bản sự kiện của anh ấy và cũng sẽ nhờ các chuyên gia đánh giá trạng thái tinh thần và thể chất của anh ấy.

Greenwood, người đã ghi 35 bàn sau 129 trận cho United, còn hợp đồng với câu lạc bộ đến tháng 6 năm 2025. United muốn tiến hành một cách thận trọng và do đó không vội vàng đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ.

Mason Greenwood
Mason Greenwood vẫn còn hợp đồng với Manchester United cho đến tháng 6 năm 2025

Trong khi anh ta đã bị đình chỉ kể từ khi các cáo buộc được đưa ra ánh sáng vào tháng 1 năm 2022, Greenwood vẫn tiếp tục được trả đầy đủ mức lương 100.000 bảng mỗi tuần của mình.

Mặc dù CPS đã giảm các khoản phí vào đầu tháng này, nhưng họ nhấn mạnh rằng vụ việc sẽ vẫn “được xem xét liên tục”. Người phát ngôn của CPS cho biết: “Chúng tôi có nhiệm vụ liên tục xem xét các trường hợp. Trong trường hợp này, sự kết hợp của việc rút các nhân chứng quan trọng và tài liệu mới được đưa ra ánh sáng có nghĩa là không còn triển vọng kết án thực tế nữa.

“Trong những trường hợp này, chúng tôi có nhiệm vụ ngăn chặn vụ án. Chúng tôi đã giải thích quyết định của mình cho tất cả các bên. Chúng tôi sẽ luôn khuyến khích bất kỳ nạn nhân tiềm năng nào tiến tới và báo cảnh sát và chúng tôi sẽ truy tố bất cứ khi nào thử nghiệm pháp lý của chúng tôi được đáp ứng.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!