Loftus-Cheek: ‘ đây là một trò bịp bợm, quá trắng trợn, cậu ta bay người cản phá quá đẹp ‘

Ruben Loftus-Cheek đã đưa ra phán quyết của mình về trận hòa 1-1 của Chelsea với West Ham United và tiền vệ này thừa nhận anh đã bị “sốc” khi cho rằng The Blues lẽ ra phải có một quả phạt đền.

Ruben Loftus-Cheek bị “choáng váng” sau khi Chelsea không được hưởng quả phạt đền muộn khi bóng chạm tay Tomas Soucek trong vòng cấm.

Ruben Loftus-Cheek trước trận hòa của Chelsea với West Ham United

Ruben Loftus-Cheek trước trận hòa của Chelsea với West Ham United 

Ruben Loftus-Cheek bị “choáng váng” sau khi Chelsea không được hưởng quả phạt đền muộn khi bóng chạm tay Tomas Soucek trong vòng cấm.

The Blues đã gây sức ép lên West Ham United vào cuối trận tại London Stadium và Conor Gallagher thực hiện cú sút từ ngoài vòng cấm và bóng chạm tay Soucek. Tuy nhiên, mặc dù VAR đã xem xét vụ việc, nhưng nó không bị coi là phạm lỗi và trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1.

Phát biểu trên trang web chính thức của Chelsea , Loftus-Cheek cho biết: “Tất cả chúng tôi đều bị sốc về những gì chúng tôi nghĩ là một pha bóng chạm tay ở những phút cuối trận. Tôi không thấy nhiều từ băng ghế dự bị vào thời điểm đó, nhưng khi xem lại trận đấu thì rõ ràng là với tôi đó là một quả bóng chạm tay để cản phá một cú sút vào khung thành.”

Graham Potter rõ ràng cũng nghĩ rằng đó là một quả phạt đền, huấn luyện viên trưởng của Chelsea đã nói sau trận đấu rằng đó là một “pha cứu thua xuất sắc” của Soucek. Tuy nhiên, Potter không muốn nói quá nhiều về vụ việc.

“Tôi nghĩ đó là một pha cứu thua hay nên đôi khi bạn cần thủ môn của mình để ghi điểm cho bạn,” ông chủ của Chelsea nói đùa . “Nó chưa được trao nên tôi không có gì để nói. Tôi chỉ nhìn thấy nó thoáng qua khi đi ngang qua. Nó trông giống như một trong những thứ mà nếu nó được đưa ra tôi không nghĩ nó sẽ bị lật đổ nhưng nó đã không không được đưa ra nên tôi không biết.”

Loftus-Cheek để bóng chạm tay trong vòng cấm

1 điểm cho Chelsea đồng nghĩa với việc họ tiếp tục ở vị trí thứ 9 và hiện kém 10 điểm so với Newcastle United, đội đang chiếm vị trí cuối cùng tại Champions League. Tuy nhiên, có một sự chấp nhận ở Stamford Bridge rằng đội bóng đang trong quá trình chuyển giao, với rất nhiều cầu thủ đến trong hai kỳ chuyển nhượng gần nhất.

Loftus-Cheek nói thêm: “Tôi chưa bao giờ có cảm giác như thế này trước đây với rất nhiều cầu thủ mới đến. Chúng ta cần phải nắm lấy nó; nó đã xảy ra tốt hơn.

Chúng ta càng nhanh chóng khiến những cậu bé này ổn định và hòa nhập, chúng ta càng có thể bắt đầu thể hiện tốt hơn nhanh hơn. Nhưng tin tôi đi, chúng ta sẽ không chấp nhận những trận hòa và thua này và thế là xong. Chúng ta bị tổn thương khi thua hoặc hòa. Chúng ta đang thực hiện mọi bước cần thiết để giành chiến thắng.”

Trận đấu tiếp theo của Chelsea là trận đấu ở Vòng 16 đội Champions League với Borussia Dortmund. Trận lượt đi của cuộc đụng độ châu Âu sẽ diễn ra vào thứ Tư tại Signal Iduna Park trước khi chào đón đội bóng áo vàng và đen tới Stamford Bridge vào đầu tháng tới.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!