Luke Shaw: “Tài năng của anh ấy bị họ đánh giá thấp, thật khó hiểu khi mà anh ấy đá chính cho CLB lớn nhất hành tinh”

Hậu vệ trái Man Utd, Luke Shaw tin rằng Michael Carrick vẫn có thể chơi ở Ngoại Hạng Anh dù đã làm HLV chuyên nghiệp.

Carrick đã ‘treo giày’ năm 2018 và ngay lập tức gia nhập đội ngũ huấn luyện tại Man Utd, nhưng Shaw cho biết tiền vệ đẳng cấp này vẫn ‘ổn’ qua những buổi tập tại Carrington.

Sir Alex tiết lộ lý do Carrick trở nên vĩ đại cùng Man Utd | Goal.com Việt Nam

Michael Carrick treo giày năm 2018 sau khi cùng Man Utd trải qua rất nhiều thăng trầm

Vị Hlv Middlesbrough đã có hơn 450 lần ra sân cho Quỷ đỏ. Shaw tin rằng Carrick vẫn bị đánh giá thấp ở câu lạc bộ và quốc gia, dù đã giành được 11 danh hiệu lớn trong thời gian ở Old Trafford.

Shaw nói khi được hỏi ai là ‘người hùng vô danh’ của Man Utd 3 thập kỷ gần đây: “Tôi đã có một chút cảm giác rằng David Beckham có thể bị đánh giá thấp một chút, nhưng người nổi bật với tôi là Michael Carrick.”

“Tôi nghĩ không chỉ ở MU, anh ấy còn bị đánh giá thấp ở ĐT Anh. Khi tôi mới gia nhập Quỷ đỏ, anh ấy đã già đi một chút nhưng anh ấy vẫn có rất nhiều phẩm chất. Thật sự mà nói, anh ấy vẫn rất đẳng cấp ở thời điểm nói lời giải nghệ.”

“Tôi thực sự nghĩ rằng Carrick vẫn có thể chơi ở Ngoại Hạng Anh, dựa trên những gì chúng tôi thỉnh thoảng vẫn nhìn thấy trong tập luyện lúc đó.”

“Tôi không nghĩ rằng Carrick đã nhận được sự công nhận mà anh ấy xứng đáng nhận được. Khi mọi người nhìn lại những cầu thủ quan trọng của Man Utd, bạn hãy nhìn vào tất cả những danh hiệu mà anh ấy giành được, và anh ấy là thành viên chủ chốt của đội bóng trong thời gian đó.”

Buổi họp báo đầu tiên của Michael Carrick trên cương vị HLV MU

Luke Shaw đưa ra những lời ca ngợi hết lời về đàn anh của mình 

Carrick đã có 34 lần khoác áo đội tuyển Anh trong sự nghiệp và thường xuyên bị các HLV của Tam Sư đánh giá thấp, cũng như bị mờ nhạt so với Frank Lampard và Steven Gerrard.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!