Maguire – Lindelof tái xuất, De Gea nói luôn 1 câu

Thủ thành người Tây Ban Nha đưa ra quan điểm của mình xoay quanh chiến thắng trước Bournemouth đêm qua.

David De Gea khẳng định, toàn đội Manchester United đã có một trận đấu tốt trước Bournemouth, bao gồm cả bộ đôi trung vệ Harry Maguire và Victor Lindelof. Trao đổi trong cuộc họp báo sau trận đấu, ngôi sao người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Tôi nghĩ, chúng tôi đã để đối thủ tạo ra quá nhiều cơ hội, nhưng chúng tôi cũng đã chơi tốt trong hiệp một. Rồi 20 phút đầu hiệp 2, chúng tôi kiểm soát được thế trận.”

Chấm điểm - Bóng Đá

 De Gea đã có hàng loạt pha cứu thua ấn tượng trước Bournemouth.

“Chúng tôi đã ghi thêm bàn thắng thứ hai nhưng lại để mất một chút nhịp độ trong trận đấu. Nhưng tôi nghĩ, chúng tôi đã kiểm soát trận đấu khá tốt và đó là 3 điểm quan trọng đối với chúng tôi.”

“Toàn đội xứng đáng giữ sạch lưới. Chúng tôi đã đưa ra thay đổi ở vị trí trung vệ, họ chơi rất tốt. Vì vậy, việc ai ra sân không quan trọng. Tôi nghĩ, điều quan trọng nhất là cảm giác chúng tôi là một tập thể tuyệt vời, mọi người đều có cùng chí hướng, mọi người đều thi đấu và tập luyện với 100% sức lực.”

David de Gea hails Man United's defensive depth after keeping a fourth  consecutive clean sheet | Daily Mail Online

“Vì vậy, thật tuyệt khi thấy một đội như thế này và chúng tôi phải tiếp tục duy trì động lực, tiếp tục thi đấu như ngày hôm nay và giành chiến thắng trong các trận đấu.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!