” Man City sẽ phải đau đầu trước sự cạnh tranh của Newcastle đối với cầu thủ người Anh ‘

Newcastle United và Manchester City được cho là có thể sẽ cạnh tranh nhau để có được tiền vệ tấn công James Maddison của Leicester City vào mùa hè.

James Maddison được Man City theo sát vào kỳ chuyển nhượng hè tới

Cầu thủ người Anh đang được liên kết với cả hai câu lạc bộ bởi Northern Echo , người tuyên bố rằng việc ký hợp đồng ở khu vực đó của sân có thể là ưu tiên hàng đầu của Eddie Howe, trong khi Pep Guardiola cũng có thể tăng cường ở vị trí đó trong bối cảnh nghi ngờ về Bernardo Tương lai của Silva.

Vẫn còn phải xem ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của Maddison, nhưng chắc chắn khó tưởng tượng cầu thủ 26 tuổi sẽ ở lại sân King Power lâu hơn nữa.

Leicester từng là những kẻ thách thức thực sự cho vị trí trong top 4 cách đây không lâu, nhưng giờ đang gặp khó khăn và người ta tưởng tượng một tài năng hàng đầu như Maddison sẽ muốn chơi ở Champions League và cạnh tranh những danh hiệu lớn.

James Maddison ăn mừng bàn thắng cho Leicester City

Newcastle là một dự án thú vị có thể thu hút Maddison, trong khi Man City có thành tích tuyệt vời dưới thời Guardiola, mặc dù vẫn còn phải xem FFP buộc tội họ từ Premier League ảnh hưởng đến họ như thế nào trên thị trường chuyển nhượng.

Sẽ rất thú vị khi xem Maddison có thể làm được gì ở một câu lạc bộ lớn hơn sau một sự nghiệp tuyệt vời ở Leicester trong vài năm qua, với việc cựu cầu thủ của Norwich City đã ghi tổng cộng 53 bàn sau 188 trận cho Bầy cáo.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!