Man City xác định ‘ đối tác ‘ không thể tốt hơn với Erling Haaland

Manchester City được cho là một trong những đội đã được đề nghị chuyển nhượng siêu sao Neymar của Paris Saint-Germain.

Man City rất quan tâm tới động thái ra đi của siêu sao người Brazil

Tương lai của tuyển thủ Brazil tại PSG dường như đang bị nghi ngờ vào lúc này, khi những đội bóng như Man City và Liverpool được cho là đã tiếp cận khả năng đưa anh đến Premier League, theo Football Insider .

Neymar đã có một sự nghiệp tuyệt vời ở Barcelona và PSG, nhưng anh ấy vẫn chưa thử sức mình ở bóng đá Anh, vì vậy thật tuyệt khi thấy anh ấy mang kỹ thuật và sự tinh tế của mình đến một câu lạc bộ như City.

Nếu Neymar cuối cùng chuyển đến sân vận động Etihad, chúng ta có thể thấy anh ấy hình thành mối quan hệ hợp tác ăn ý ngay từ đầu với Erling Haaland.

Haaland đã thi đấu bùng nổ trước khung thành của Man City và người ta tưởng tượng rằng anh ấy có thể ghi bàn nhiều hơn nữa với một tài năng sáng tạo như Neymar bên cạnh.

Neymar nhiều khả năng sẽ rời PSG sau khi kết thúc mùa giải

Neymar cũng chắc chắn sẽ liên kết tuyệt vời với những cầu thủ như Mohamed Salah tại Liverpool, mặc dù thật khó để tưởng tượng một tên tuổi lớn như anh ấy sẽ phù hợp tốt với lối chơi của Jurgen Klopp.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè đã bắt đầu nóng dần lên cho dù mới bắt đầu lượt về tại các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Các đội bóng mạnh như Man City, Liverpool đều đang gặp các trục trặc và muốn gia tăng sức tấn công của mình. Neymar sẽ là cái tên hót bậc nhất trên thị trường chuyển nhượng nếu như anh thực sự muốn ra đi.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!