Man Utd chính thức có nhà vô địch World Cup 2022

Một cầu thủ của Manchester United chắc suất vô địch World Cup 2022 sau khi vòng bán kết khép lại.

Argentina sẽ đối đầu với Pháp trong trận chung kết World Cup tại Qatar. Ở bán kết, đại diện Nam Mỹ đánh bại Croatia với tỷ số 3-0. Trong khi đó, nhà đương kim vô địch vượt qua hiện tượng Morocco với kết quả 2-0.

Trận chung kết giữa hai ông lớn này đồng nghĩa Manchester United chắc chắn có nhà vô địch World Cup. Khi ấy, hai đối tác ở hàng phòng ngự của Manchester United sẽ đối đầu với nhau và chỉ có thể có một người giành chiến thắng.

Manchester United player guaranteed to win World Cup 2022 - Bóng Đá

 Hai cầu thủ có cơ hội lên ngôi vô địch World Cup 2022.

Đó là Lisandro Martinez của Argentina và Raphael Varane của Pháp. Bộ đôi này giúp Man Utd hạn chế nhiều sai lầm từ đầu mùa và tiếp tục có những đóng góp quan trọng cho ĐTQG của họ trên đất Qatar.

Forever United on Twitter: "Nuestros representantes en la semifinal del  Mundial: Lisandro Martinez 🇦🇷 Raphael Varane 🇫🇷 #Qatar2022  https://t.co/K9t7awr71i" / Twitter

Varane và Lisandro đang có kỳ World Cup thành công

Giới chuyên môn dự đoán, Argentina có nhiều cơ hội lên ngôi vô địch ở World Cup năm nay.

Đây sẽ là lần thứ hai liên tiếp một cầu thủ của Manchester United vô địch World Cup. Paul Pogba đóng vai trò quan trọng trong thành phần của đội tuyển Pháp vào năm 2018, khi anh còn là một ngôi sao của Quỷ đỏ.

Trong lịch sử, Man Utd có 5 nhà vô địch World Cup gồm: Bobby Charlton (Anh), Nobby Stiles (Anh), John Connelly (Anh) và Paul Pogba (Pháp).

 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!