Manchester United rục rịch đón ngôi sao World Cup

Theo tin độc quyền từ The Mirror, tuyển thủ Hà Lan Cody Gakpo đã sẵn sàng chuyển đến Old Trafford vào kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Nguồn tin nổi tiếng của Anh cho biết Man United nhận thức được những khó khăn tài chính mà PSV Eindhoven phải đối mặt và đã có những động thái cụ thể để có được chữ ký của Cody Gakpo.

Gakpo được M.U theo đuổi.

Theo The Mirror, các điều khoản cá nhân không phải là vấn đề đối với Man United, bởi tuyển thủ Hà Lan rất hài lòng với lời đề nghị mà Quỷ đỏ đưa ra vào mùa hè năm ngoái và rất muốn kết hợp với HLV đồng hương Erik ten Hag ở Old Trafford.

Sau màn trình diễn xuất sắc của Gakpo tại World Cup 2022, các câu lạc bộ hàng đầu đã quan tâm đến Gakpo, tuy nhiên, Man United là đội nhanh chân hơn và có những động thái cụ thể. Tuần trước, nguồn tin của Ý, La Gazzetta Dello Sport tiết lộ tiền đạo 23 tuổi này chỉ có giá 40 triệu bảng mà thôi.

Cody Gakpo: Nếu Man United cần tôi, đó là may mắn từ Chúa - World Cup 2022

Gakpo là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Hà Lan, đã trực tiếp đóng góp hơn 30 bàn thắng ở mùa giải trước cho PSV và đạt mốc 30 bàn thắng/kiến tạo ở mùa giải này. Anh ấy đã ghi bàn vào lưới Qatar, Senegal và Ecuador tại Qatar.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!