‘ May mắn đứng về phía Jack Grealish trước khi trở thành thảm họa ‘

Jack Grealish đã ghi bàn trong chiến thắng 3-1 của Manchester City trước Arsenal, giúp họ đứng đầu Premier League, nhưng cầu thủ chạy cánh này đã di chuyển muộn để tránh bị đuổi khỏi sân.

Jack Grealish đã sẵn sàng cởi áo khi quay cuồng ăn mừng trước khi kịp thời nhớ ra rằng mình đã phải nhận một thẻ vàng.

Jack Grealish đã cởi áo - điều đó sẽ khiến anh ấy phải nhận thẻ vàng thứ hai

Jack Grealish định cởi áo ăn mừng, điều đó sẽ khiến anh ấy suýt phải nhận thẻ vàng thứ hai

Ngôi sao của Manchester City đã ghi bàn thắng quan trọng thứ hai cho đội bóng của anh ấy, đưa họ vượt lên dẫn trước trong hiệp hai khi họ đánh bại Arsenal. Các nhà vô địch tiếp tục giành chiến thắng 3-1 tại Emirates, với thành công giúp họ lên đỉnh Premier League .

Grealish, người vẫn đá chính dưới thời Pep Guardiola trong mùa giải này, đã có thể di chuyển từ cánh trái và dứt điểm qua Aaron Ramsdale sau 72 phút. Các cổ động viên đội khách đã ở rất gần và khi các cầu thủ lao tới, Grealish đã sẵn sàng cởi áo – nhưng đã dưng lại vào phút cuối.

Anh ấy thú nhận với Amazon Prime Video : “Tôi thực sự định cởi áo nhưng sau đó tôi nhận ra mình đã nhận một thẻ vàng, vì vậy thật tốt là tôi đã không làm như vậy.”

Người đàn ông trị giá 100 triệu bảng của City biết tầm quan trọng của việc giành được 3 điểm ở phía bắc London, điều này mang lại động lực rất lớn cho các nhà vô địch, nhưng cảm thấy như thể họ chỉ đứng thứ hai. Anh ấy nói: “Bạn biết đấy, bạn được giao cho những trận đấu mà bạn chỉ nói chuyện với nhau, mọi người dường như rất tập trung vào trận đấu và ngay cả bản thân tôi cũng vậy”

“Tôi đang có tâm trạng rất tốt và nghĩ rằng phải thực sự giành chiến thắng trong ngày hôm nay, đó là những gì tôi đang nghĩ. May mắn thay chúng tôi đã làm được, nếu thành thật mà nói tôi nghĩ Arsenal đã chơi tốt hơn chúng tôi rất nhiều”

Why Jack Grealish Is NOT Failing at Manchester City - Bitter and Blue
Jack Grealish ghi bàn giúp Man City vượt qua Arsenal trong chiến thắng 3-1

Grealish đã ghi bàn trong trận thua trận derby Manchester gần đây tại Old Trafford sau khi thừa nhận từ lâu rằng anh muốn có ảnh hưởng lớn hơn trong các trận đấu lớn. Pha lập công của anh ấy tại Emirates là một ví dụ khác về việc cầu thủ chạy cánh ảnh hưởng đến trận đấu – và anh ấy rất vui khi pha lập công của mình mang về 3 điểm.

“Thành thật mà nói, nó rất lớn. Đối với tôi, đó là một đêm tuyệt vời, đó là điều tôi muốn làm”, anh ấy nói thêm. “Đặc biệt là gần đây bạn biết tôi đã chơi tốt nhưng tôi muốn tạo ảnh hưởng đến những trận đấu lớn này. Tháng trước, rõ ràng là tôi đã ghi bàn ở Old Trafford và tôi đã nghĩ ‘à, ù, mình sẽ giành chiến thắng ở đây’, sau đó chúng tôi đi và để thủng lưới hai bàn và nó không thực sự có ý nghĩa gì cả. Ghi được bàn thắng đó tối nay rất quan trọng và thành thật mà nói, tôi hoàn toàn phấn khích cho bản thân và cả đội.”

Man City hiện đang dẫn đầu nhờ hiệu số bàn thắng bại vượt trội, nhưng Arsenal vẫn còn một trận đấu trong tay và có thể giành lại vị trí đầu bảng. Hai nhân vật chính của tựa đề sẽ gặp nhau tại Etihad vào tháng Tư.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!