Michael Owen: “Bộ 3 đó của Liverpool chỉ ở mức trung bình mà thôi”

Michael Owen đã chỉ trích một số tiền vệ của Liverpool và nói rằng James Milner và Jordan Henderson là một cặp siêu đẳng.

Cựu tiền đạo của Liverpool, người đã ghi 158 bàn sau 297 trận cho Quỷ đỏ, đã lên tiếng sau trận hòa buồn tẻ 0-0 của Liverpool với Crystal Palace:

“Hàng tiền vệ là khu vực sẽ sớm phải thay đổi. James Milner và Jordan Henderson không thể chơi mãi được. Tôi nghĩ khu vực đó của Liverpool sẽ cần được tái thiết lại một chút và tôi nghĩ nó sẽ diễn ra vào mùa hè – mọi người đều có thể thấy điều đó.”

James Milner và Jordan Henderson vẫn giữ vai trò chủ chốt trong hàng tiền vệ của Liverpool

“Mọi người hay nói về tuổi tác của hàng tiền vệ, nhưng hiện tại Milner hay Henderson đều không thể thay thế. Họ vẫn là những cầu thủ giỏi nhất của Liverpool ở vị trí đó.”

“Fabinho chỉ ở mức trung bình trong mùa giải này. Thực sự trung bình. Harvey Elliott, khi được đưa vào sân trong hiệp một, anh ấy đã chuyền bóng nhiều hơn là giữ bóng. Còn Naby Keita, theo quan điểm của tôi thì cậu ấy không đủ tốt cho Liverpool.”

Elliott và Keita không được Owen đánh giá cao

Kết quả là một trận đấu đáng thất vọng khác dành cho Liverpool trước Crystal Palace, đội chưa thắng trận nào kể từ đêm giao thừa với những chú Đại bàng đang vật lộn tìm kiếm bàn thắng trong tuyệt vọng.

Liverpool còn hai trận đấu với đội xếp trên họ ở vị trí thứ 6, và có cơ hội chuộc lỗi bằng chiến thắng trước đối thủ đang săn bàn là Wolves, những người sắp tới của họ vào tối thứ Tư.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!