Michael Owen: “Thật hổ thẹn khi thấy 2 cậu ấy làm như vậy”

Manchester United đã chiến đấu trở lại để giành một điểm trước Leeds nhưng hai trong số những ngôi sao hàng đầu của họ – Marcus Rashford và Raphael Varane – đã bị chỉ trích vì phòng ngự cố định.

Michael Owen đã nhắm vào bộ đôi Manchester United, Marcus Rashford và Raphael Varane, sau khi họ gần như góp công vào bàn thắng thứ ba của Leeds vào tối thứ Tư.

MU mất Varane trong 6 trận tới - Thể thao

Varane đá phàn lưới nhà trong tình huống ngăn chặn cầu thủ Leeds

Leeds đã dành được tại Old Trafford một điểm, nhưng có thể cảm thấy tiếc vì họ đã không giành được cả ba điểm sau khi dẫn trước 2-0 sau một giờ. Rashford gỡ lại một bàn, nhưng sau đó mắc lỗi rõ ràng mà không bị trừng phạt trước khi Jadon Sancho san bằng tỉ số khi trở lại.

Brendon Aaronson sút trúng cột dọc trong một tình huống cố định, nhưng nỗ lực của anh ấy đã cho thấy một sự chia cắt lớn trong bức tường phòng ngự của United. Rashford và Varane đã tách ra và quay lưng, để lại khoảng trống đáng kể trong hàng rào bốn người, nơi gần như đã bị đội khách khai thác khi David de Gea đang ở vào thế bị động.

Owen nhấn mạnh lỗi và nói với Premier League Productions: “Tôi không thể tin được, tôi không thể tin được hàng rào phòng ngự này. Hãy nhìn cách họ đứng chắn pha sút phạt – Varane và Rashford họ vừa tách ra – bóng đi thấp, xuyên qua trung lộ, nó hoàn toàn đi xuyên thẳng qua bức tường. Nếu tình huống này thành bàn thì cả hai cầu thủ này đều đã phạm phải một lỗi rất lớn.”

“Ý tôi là, nếu điều đó xảy ra thì sẽ có những lời nghiêm túc, nghiêm túc sau đó. Đơn giản là bạn không thể làm điều đó. Bạn cần phải trở nên to lớn, dũng cảm và táo bạo trong một bức tường chứ không thể quay lưng lại và tách rời nhau – bạn không thể làm vậy ở tình huống đó. Nhưng họ đã làm như vậy, tốt hơn là họ nên nhìn lại và nghĩ: ‘ồ, điều đó thật đáng xấu hổ, chúng ta không thể làm điều đó một lần nữa’.”

Leeds đã giành được 1 điểm chỉ vài ngày sau khi họ sa thải HLV Jesse Marsch với một chuỗi kết quả tệ hại. Và họ sẽ trở lại tiếp đón Quỷ đỏ trên sân nhà vào cuối tuần này.

Marcus Rashford và Raphael Varane chia rẽ trong bức tường Man Utd

Marcus Rashford và Raphael Varane mắc lỗi trong bức tường Man Utd

Sự bế tắc của United có nghĩa là họ chỉ thắng một trong bốn trận gần nhất khi họ bắt đầu giai đoạn mà không có Casemiro bị treo giò. Pha lập công của Sancho trước Stretford End để san bằng tỷ số trận đấu đánh dấu sự trở lại thi đấu của anh sau một thời gian vắng bóng, điều mà Owen tin rằng sẽ giúp cầu thủ chạy cánh này thi đấu tốt.

“Điều này sẽ mang lại cho anh ấy rất nhiều sự tự tin, đánh bại các đối thủ, ghi bàn, có ảnh hưởng lớn đến việc trở lại trận đấu”, anh ấy nói thêm. “Chúng tôi đã từng chứng kiến ​​điều đó trước đây, chủ yếu ở Đức, nhưng ở Premier League, đó là một phép thử. Tôi nghĩ anh ấy đủ tốt, tôi nghĩ anh ấy có thể tạo ấn tượng lớn, tôi nghĩ anh ấy có thể có một sự nghiệp tuyệt vời.”

“Tôi nghĩ sự khác biệt giữa những cầu thủ tự tin này, những cầu thủ tấn công rộng này, cần cảm thấy được yêu thương, cần cảm thấy tự tin, khi bạn gia nhập một đội đang thực sự gặp khó khăn, tôi không quan tâm bạn có phong độ cao hay không, nếu 10 người chơi khác đang gặp khó khăn vào thời điểm đó, thật khó để tạo ấn tượng.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!