Mikel: ‘ câu ta lười kinh khủng, lần đầu tôi thấy một cầu thủ lười biếng như cậu ta ‘

John Obi Mikel đã gọi đồng nghiệp cũ của Chelsea, Eden Hazard là “cầu thủ bóng đá lười biếng nhất” mà anh ấy từng biết trên sân tập nhưng lại ngạc nhiên trước khả năng biến nó thành hiện thực của anh ấy vào ngày mai.

John Obi Mikel đã tuyên bố người đồng đội cũ ở Chelsea, Eden Hazard là “cầu thủ bóng đá lười biếng nhất” mà anh từng thấy.

Eden Hazard quá xuất sắc - Lợi nhiều mà cũng hại nhiều

John Obi Mike đánh giá Hazard là cầu thủ lười biếng trên sân tập

Cặp đôi này đã chơi cùng nhau ở phía tây London, giành được một số danh hiệu trong thời gian đó. Mikel đã ở Stamford Bridge trong nhiều năm khi Hazard bùng nổ vào năm 2012, ký hợp đồng từ Lille với danh tiếng cao ngất ngưởng. Người Bỉ sẽ tận hưởng một sự nghiệp cực kỳ ấn tượng ở thủ đô.

Anh ấy đã giúp Chelsea hai lần giành được danh hiệu, trong khi trên cơ sở cá nhân, anh ấy đã được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA vào năm 2015. Kỹ năng của Hazard đã khiến anh ấy được ca ngợi trong suốt thời gian ở Anh, nhưng những người nhìn thấy anh ấy hàng ngày sẽ quan sát thấy một khía cạnh rất khác cho anh ta.

Bất chấp tài năng đáng kinh ngạc của mình, Mikel khẳng định cầu thủ hiện tại của Real Madrid hầu như không bao giờ nỗ lực trong khi tập luyện, nhưng sẽ tạo ra những màn trình diễn xuất sắc vào cuối tuần. Anh ấy nói với Dubai Eye 103.8 : “Tôi chưa bao giờ biết việc tập luyện có ý nghĩa như thế nào với những người này cho đến khi tôi gia nhập Chelsea. Cách họ chơi trong các trận đấu chính là cách họ tập luyện. Có những pha tắc bóng bay vào, có những trận đánh nhau trên sân tập.

“Có những người thích quyền anh ở sân tập vì mọi người đều muốn tham gia vào đội vào cuối tuần. Không có nơi nào để bạn thích kiểu như, ‘Được rồi, tôi không muốn tập hôm nay.’ Cầu thủ duy nhất tôi thấy đã làm điều đó và thoát tội là Eden Hazard.”

Anh ấy tiếp tục nói về cầu thủ người Bỉ: “Ồ, anh ấy chưa bao giờ tập luyện! Anh ấy là cầu thủ bóng đá lười biếng nhất mà tôi từng thấy trong đời! Nhưng đến cuối tuần, anh ấy đã sản xuất. Anh ấy là Cầu thủ xuất sắc nhất trận.”

Eden Hazard rõ ràng không có hứng thú tập luyện
Eden Hazard dường như không có hứng thú tập luyện

Hazard rời Chelsea vào năm 2018, ký hợp đồng với Real Madrid khi còn một năm trong hợp đồng. Anh ấy đã tiêu tốn của Los Blancos một khoản tiền khổng lồ, nhưng sẽ trở thành một trong những thất bại lớn nhất của họ trong kỷ nguyên hiện đại khi phải vật lộn để có được phong độ và thể lực khi ở thủ đô Tây Ban Nha.

Cho đến nay, cầu thủ người Bỉ, người đã giành chức vô địch Champions League cùng Madrid, đã ghi 7 bàn trong 3,5 mùa giải của mình – chỉ ra sân 73 lần trong khoảng thời gian đó.

Mikel trước đây đã nói với Diario AS về tiềm năng của Hazard: “Tôi luôn nói rằng Hazard là một trong những cầu thủ tài năng nhất. Anh ấy có tất cả: sức mạnh, kỹ năng, kỹ thuật. Anh ấy xếp ngay sau [Lionel] Messi và Cristiano Ronaldo, nhưng chỉ khi anh ấy muốn.”

“Đôi khi anh ấy nói ‘vâng, tôi muốn trở nên thật giỏi, tôi có thể không giỏi bằng Messi vì anh ấy đến từ hành tinh khác, nhưng tôi nghĩ mình có thể sánh ngang với Cristiano và thậm chí còn tốt hơn’. Đó là những lời phát ra từ miệng anh ấy, nhưng anh ấy không tận tâm như vậy. Anh ấy tập luyện không tốt. Ông ấy là huấn luyện viên tệ nhất mà tôi từng chơi cùng.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!