Mohamed Salah: ” nếu cậu ấy sang Man Utd thì thật là điều quá đáng tiếc “

Mohamed Salah đã mô tả tiền vệ trẻ này là cầu thủ hay nhất của Liverpool trong những tuần gần đây, nhưng anh ấy có thể đã gia nhập đối thủ Manchester United, điều đó đã được tiết lộ.

Mùa giải của Liverpool không có nhiều điểm nhấn nhưng sự xuất hiện của Stefan Bajcetic đang đứng đầu danh sách đó.

Spain Consider Early Senior Call-Up for Stefan Bajcetic - The Liverpool Offside

Stefan Bajcetic được Man Utd quan tâm theo dõi từ rất lâu

Mùa hè năm ngoái, nếu người hâm mộ được yêu cầu nêu tên những cầu thủ quan trọng nhất của họ cho chiến dịch sắp tới, số phiếu bầu cho cậu thiếu niên nhỏ bé có thể sẽ nằm trong khoảng từ 0 đến không. Nhưng sau khi gây ấn tượng trên sân tập, Jurgen Klopp đã đôn anh ấy lên đội một và anh ấy chưa bao giờ nhìn lại.

Và sau khi chỉ ra sân 14 lần cho đội một, có thể khẳng định rằng anh ấy đã trở thành tiền vệ nổi bật của câu lạc bộ. Mohamed Salah cũng ám chỉ như vậy khi phong Bajcetic là cầu thủ xuất sắc nhất mới của Liverpool .

“Cậu ấy là một cầu thủ và một con người tuyệt vời, cậu ấy luôn cố gắng làm việc chăm chỉ,” Salah nói sau khi đánh bại Everton , trước khi anh ấy nói thêm “kể từ khi bắt đầu chơi cho chúng tôi, cậu ấy đã là cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi.”

Cầu thủ 18 tuổi này đã rất ngạc nhiên trước tuyên bố của Salah, nhưng ít ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của anh đối với một đội bóng Liverpool vững vàng trong giai đoạn chuyển giao. “Một cầu thủ hàng đầu. Thật vui khi được làm việc với cậu ấy,” Jurgen Klopp nói về tuyển thủ trẻ Tây Ban Nha – người cũng đủ điều kiện để đại diện cho Serbia. “Sự kết hợp giữa Serbia và Tây Ban Nha rất tốt cho thứ bóng đá của cậu ấy. Cậu ấy là một cậu bé thông minh.”

Nhưng cha của anh, Srdan, đã tiết lộ rằng câu chuyện bóng đá của con trai ông có thể đã khác đi rất nhiều. Liverpool đã ký hợp đồng với Bajcetitc từ Celta Vigo khi anh 16 tuổi, nhưng chỉ sau khi đối thủ Manchester United thực hiện bước chuyển nhượng đầu tiên.

Mo Salah đã hết lời khen ngợi Stefan Bajcetic tuần trước
Mo Salah đã dành nhiều lời khen ngợi cho Stefan Bajcetic vào tuần trước 

“Một số tuyển trạch viên từ Liverpool đã nhìn thấy anh ấy và liên hệ với chúng tôi. Nhưng Stefan vẫn còn là một đứa trẻ, thậm chí chưa tròn 16 tuổi. Anh ấy không thể đi đâu cả,” anh nói với El Mundo qua Sport Witness. “Lúc đầu, Liverpool nói với chúng tôi rằng họ không thể làm điều đó và sau đó United gọi cho chúng tôi, rằng họ có thể làm được. Liverpool đã phát hiện ra và liên hệ lại với chúng tôi để ký hợp đồng với anh ấy.”

Anh ấy nói thêm: “Anh ấy đã may mắn và đã tận dụng được một cơ hội bất ngờ. Tất nhiên, nó khiến tôi tự hào và chúng tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục như thế này.

“Tôi thấy anh ấy tốt, tập trung và thực tế, nhận thức được rằng anh ấy phải cố gắng để tiếp tục ở đó. Nếu tôi thấy cậu ấy bối rối, tôi sẽ nói với cậu ấy điều gì đó, bởi vì sự khác biệt giữa một cầu thủ hàng đầu và một cầu thủ giỏi là cái đầu và tâm lý. Và bây giờ anh ấy nghiêm túc hơn, anh ấy nhìn mọi thứ và bóng đá khác đi. Anh ấy gần như suy nghĩ giống một người Anh hơn.”

Stefan Bajcetic của Liverpool ăn mừng cùng Jurgen Klopp
Stefan Bajcetic có thể đã kết thúc việc chơi cho đối thủ của Liverpool là Manchester United 

Với danh tiếng của Erik ten Hag trong việc nuôi dưỡng các tài năng trẻ, nếu anh ấy đến Old Trafford, có khả năng quỹ đạo của anh ấy sẽ đi theo một mô hình rất giống nhau. Nhưng khoảnh khắc cửa trượt có thể là một thương vụ khác ám ảnh Quỷ đỏ trong nhiều năm tới.

Đó là một câu chuyện tương tự với người đồng đội cũ của Bajcetic, Sadio Mane. “Tôi phải nói rằng, tôi đã rất gần với việc đến Manchester United. Tôi đã có hợp đồng ở đó. Tôi đã đồng ý với mọi thứ,” ngôi sao người Senegal giải thích. “Mọi thứ đã sẵn sàng, nhưng thay vào đó, tôi nghĩ, ‘Không, tôi muốn đến Liverpool.’ Tôi đã bị thuyết phục đi theo dự án của (Jurgen) Klopp.”

Bajcetic vẫn còn cách để xát muối vào vết thương của United một cách rõ ràng, nhưng anh ấy đã có một khởi đầu xuất sắc khi cho thấy anh ấy là một người khác đã ra đi.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!