MU gia hạn 4 cầu thủ, không có tên David De Gea

Manchester United đã bắt đầu kế hoạch giữ chân những cầu thủ chủ chốt trong tương lai.

Marcus Rashford, Diogo Dalot, Fred và Luke Shaw vừa được gia hạn hợp đồng với MU tới năm 2024. Theo The Atletic, đây là điều khoản tự kích hoạt gia hạn thêm một năm từ phía “Quỷ đỏ”. Đây được xem là động thái nhằm giữ chân những cầu thủ trên trước khi có kế hoạch tiếp theo.

MU gia hạn 4 cầu thủ, không có tên David De Gea

Rashford được đề nghị một bản hợp đồng dài hạn

Nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano cho biết MU sẽ đề nghị một bản hợp đồng dài hạn cho Rashford và Dalot. Đây là bộ đôi trụ cột dưới thời HLV Erik Ten Hag và được xác định là tương lai của đội chủ sân Old Trafford. Dự kiến Luke Shaw cũng sẽ được xem xét cho một bản hợp đồng mới.

Trong khi đó, trường hợp của Fred được các chuyên gia ở Anh đánh giá không phải là kế hoạch lâu dài. Việc kích hoạt gia hạn đơn giản vì MU không muốn mất trắng cầu thủ này vào tháng 6/2023. Từng bỏ ra tới 52 triệu bảng Anh để mua Fred vào mùa Hè 2018, BLĐ MU tất nhiên sẽ muốn “gỡ vốn” đối với tiền vệ này trong thời gian tới.

Thủ môn David De Gea chuẩn bị chia tay MU?

De Gea sẽ không được Man United gia hạn

Chúng tôi đang đàm phán để gia hạn với họ, CLB đang kiểm soát tình hình bởi vẫn còn điều khoản tự động gia hạn và chúng tôi sẽ kích hoạt“, HLV Ten Hag cho biết trong buổi họp báo mới nhất.

Đã có nhiều thông tin về việc Rashford được PSG quan tâm, do đó MU rất muốn nhanh chóng trói chân “số 10” bằng một bản hợp đồng dài hạn.

Bên cạnh đó, thủ thành David De Gea dù cũng có điều khoản tương tự như trên nhưng chưa được kích hoạt. Theo đó, BLĐ MU muốn đưa ra một bản hợp đồng mới cho thủ môn người Tây Ban Nha với mức lương thấp hơn. Hiện thủ thành sinh năm 1990 đang nắm giữ mức lương lên tới 375 nghìn bảng/tuần.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!