MU phải vượt 2 trở ngại nếu muốn sở hữu Chân Sút World Cup

Giám đốc thể thao CLB PSV là Marcel Brands vừa khẳng định ngôi sao tấn công Cody Gakpo có thể sẽ chuyển sang bến đỗ mới ngay tháng Giêng tới. Đây là thông tin đáng chú ý dành cho Man United, nhưng nếu muốn sở hữu Gakpo thì đại diện nước Anh sẽ phải vượt qua 2 trở ngại là phí chuyển nhượng và số lượng đối thủ cạnh tranh.

Gakpo coi Man United là nơi phù hợp với bản thân

Gakpo có một kỳ World Cup ấn tượng trước khi dừng bước trước Argentina

Phát biểu trong buổi giao lưu mới đây với các fan PSV, ông Brands khi được hỏi về tương lai của Gakpo đã cho biết: “Hãy lạc quan một chút. Nếu nói về Gakpo và mức giá chuyển nhượng thì có khoảng từ 10 đến 12 đội bóng ở châu Âu đủ khả năng chiêu mộ cậu ấy”.

“Chỉ cần một đội bóng thích hợp tới đặt vấn đề thì Gakpo có thể chuyển đi ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa ĐÔng mở cửa. Đã có những con số được thống nhất trước khi tôi tới đây. Trong trường hợp Gakpo thay đổi CLB, cậu ấy sẽ mang về cho CLB số tiền kỷ lục”.

Cody Gakpo là ai? Tất cả những gì bạn cần biết về chân sút hàng đầu ở World  Cup 2022 | Sporting News

Gakpo đang là mục tiêu hot trên TTCN

“Thời gian qua, giới truyền thông liên tục kể tên các CLB muốn sở hữu Gakpo, nhưng thú thật là tôi chẳng biết gì cả. Mọi thứ thực ra vẫn khá trầm lắng. Tôi đã nói chuyện với Gakpo và cậu ấy có 10 ngày nghỉ ngơi vì mới cùng ĐT Hà Lan tham dự World Cup 2022. Nếu có đội bóng nào theo đuổi Gakpo thì có lẽ họ đã liên hệ với đại diện của cậu ấy chứ không phải chúng tôi”, ông Brands kết luận.

Ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra trên đất Qatar, Gakpo đã cùng ĐT Hà Lan lọt vào tới vòng tứ kết trước khi để thua Hà Lan sau những loạt đá luân lưu 11m. Anh gây ấn tượng rất tốt ở vòng bảng khi ghi được 3 bàn thắng tuyệt đẹp bằng 3 bộ phận khác nhau (đầu, chân trái và chân phải).

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!