Mức phí khủng thương vụ Man Utd – Kolo Muani

Đội chủ sân Old Trafford phải bỏ ra một khoản tiền khổng lồ nếu muốn có được sự phục vụ của ngôi sao người Pháp.

Trao đổi với Caughtoffside, ký giả Jonathan Johnson đã mang đến những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh Randal Kolo Muani, mục tiêu tiềm năng của Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

“Lot of money” – Club chief quizzed on Manchester United ‘mega offer’ that could arrive soon - Bóng Đá

Muani đang bùng nổ ở Bundesliga.

Johnson chia sẻ: “Randal Kolo Muani đã được liên kết chặt chẽ với Manchester United, cậu ấy là một cầu thủ rất thú vị. Đối với một số người, có thể họ cảm giác như Muani đã có một chút thành công chỉ sau một đêm, nhưng chúng tôi đã thấy phẩm chất của Muani trong quãng thời gian cậu ấy chơi bóng ở Ligue 1 với Nantes.”

“Việc chuyển đến Eintracht Frankfurt và tiếp xúc với bóng đá châu Âu giúp nâng cao danh tiếng của Muani, và đã có những lời bàn tán rằng Bayern Munich cũng đang để mắt đến cậu ấy.”

“Frankfurt là một trong những câu lạc bộ như thế, giống như Borussia Monchengladbach, là bàn đạp rất tốt cho các cầu thủ người Pháp muốn chuyển ra nước ngoài.”

“Có thể Man United và Bayern sẽ chiêu mộ cậu ấy vào mùa Hè này, nhưng thương vụ đó sẽ đòi hỏi một khoản phí lớn. Rõ ràng, nó sẽ khiến Nantes phát ốm khi nghe về mức phí chuyển nhượng trong khu vực 120 triệu euro, trong khi cậu ấy đã ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Tôi nghĩ, chúng ta cũng sẽ thấy những cầu thủ khác tiếp bước Kolo Muani trong tương lai.”

Để chiêu mộ Kolo Muani, MU có thể sẽ phải bỏ ra một mức phí không hề nhỏ

Trước đó Fabrizio Romano cũng từng đưa thông tin về mức giá chuyển nhượng của Kolo Muani: “Có nhiều CLB đánh giá cao Kolo Muani. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời.”

“Tôi không biết về mức giá của Manchester United trong giai đoạn này. Họ có nhiều liên kết, một ngày là Harry Kane, một ngày là Victor Osimhen, một ngày là Dusan Vlahovic, một ngày là Kolo Muani và một ngày là Goncalo Ramos.”

“Sẽ mất thời gian và tháng 3 vào lúc này không phải là thời điểm để gửi lời đề nghị. Chắc chắn là Eintracht sẽ chỉ bán Muani trong trường hợp nhận mức giá “điên rồ”, không phải cho các lời đề nghị thông thường.”

Như vậy, nhiều khả năng Quỷ đỏ phải chi số tiền kỷ lục để ký Muani.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!